PC
Công trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dương

Nicodemus Madehdou, một học sinh của trường trung học New Foundations Charter, chỉ mới 19 tuổi mà đã nằm trong top 20 nhà nghiên cứu lập trình game, được Nhà Trắng trao tặng phần thưởng 1000 USD.

Công trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dươngCông trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dương

 Phần mềm chơi game Turbo Finger Swipe phát triển dựa trên yếu tố giáo dục và giải quyết các khúc mắc về vấn đề tự kỉ của trẻ em, thanh thiếu niên.

Mặc dù còn rất trẻ, Madehdou đã sáng lập ra Jumpbutton Studio, nổi tiếng trong số đó là phần mềm Memory – ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng lưu lại những đánh giá, cảm nhận về vị trí hiện tại trên bản đồ… rất hữu ích cho những ai có sở thích đi du lịch, và những người mắc các chứng bệnh về trí nhớ ngắn hạn.

Khi hỏi về lí do vì sao anh lại chọn việc phát triển, lập trình game là công việc đam mê của mình?

Công trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dương

“Tôi thích việc sáng tạo game bởi vì những điều tuyệt vời của nó có thể mang đến trong cuộc đời một game thủ”

Một số sản phẩm tiêu biểu khác mà Jumpbutton Studio đã thực hiện

Công trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dươngCông trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dươngCông trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dươngCông trình game của học sinh cấp 3 được nhà Trắng tuyên dương

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"