PC
Cụ bà 69 tuổi cày max level 3 acc Tru Tiên trong 8 năm

Bắt đầu chơi game từ khi đã ngoài 60 tuổi, đến nay sau 8 năm cày cuốc cụ bà 69 tuổi này đã có được 3 acc Tru Tiên max level.

Thanh niên trai tráng chơi game, cày cuốc là chuyện rất bình thường. Với nữ thì nó sẽ có gì đó thú vị hơn chút chút. Nhưng giờ đây là một cụ bà đã gần 70 tuổi vẫn miệt mài cày game thì là một chuyện rất thú vị. Cụ Phùng ở Kỳ Giang (Trung Quốc) hiện nay đã 69 tuổi và sắp sửa bước sang tuổi 70 là một game thủ Tru Tiên kỳ cựu với 8 năm cày cuốc với 3 acc đã max level trong game.

Cụ bà 69 tuổi cày max level 3 acc Tru Tiên trong 8 năm

Trước khi đến với game, thì cụ Phùng là một giáo viên Ngữ Văn của trường trung học Cổ Nam –Kỳ Giang. Cụ từng nhiều lần được bình chọn là giáo viên ưu tú của trường. Không chỉ vậy cụ cũng rất giỏi ở các môn khác như thể dục, âm nhạc, mỹ thuật. Thời điểm cụ tiếp xúc với game online là sau khi về hưu. “Có một lần nhìn thấy con ở trong phòng ngủ chơi “Nhiệt Huyết Truyền Kỳ”, tôi bèn hỏi nó có thể lập cho tôi một tài khoản hay không, rồi nó lập tức tạo cho tôi một cái. Sau đó, bạn học của con, đồng nghiệp đều biết tài khoản đó là của tôi, vừa lên mạng, họ liền hò hét chào dì chào cô này nọ, trong game cũng rất chú ý đến tôi, họ thường tặng tôi trang bị, tặng thuốc, tôi cũng ngày càng thích chơi hơn.”  Cụ chia sẻ về những ngày đầu tiên tham gia vào thế giới online. Sau Nhiệt Huyết Truyền Kỳ, cụ chuyển sang chơi “Hoa Hạ”, “Mật Truyền”, cuối cùng chọn chơi và gắn bó với “Tru Tiên” từ năm 2008. Đến này cụ đã có được 3 acc max level của game.

Cụ bà 69 tuổi cày max level 3 acc Tru Tiên trong 8 năm
Cụ Phùng – 69 tuổi vẫn là một cao thủ Tru Tiên

Chồng của cụ Phùng là cụ Lê Thế Phẩm năm nay 73 tuổi, cũng là một giáo viên đã về hưu, cụ nói bình thường ở nhà cụ phụ trách công việc đi chợ, nấu ăn, cũng ủng hộ sở thích chơi game của vợ, như vậy vẫn tốt hơn là chơi mạt chược, ngồi ở nhà cũng không thua tiền, tốc độ mạng ở nhà cũng chạy khá nhanh. Con gái là cô Lê Vân Vân nói, người lớn tuổi có một chút sở thích nên phải ủng hộ. “Cụ đây đã về hưu rồi, đã làm hết những việc nên làm, chơi game để phòng chống bệnh tuổi già, con nít vẫn nên chú trọng đến việc học của mình thì hơn”.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"