PC
Cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình làm video game

Ở độ tuổi này, hầu hết mọi người sẽ hưởng thụ tuổi già, vui thú điền viên. Ấy thế mà có một cụ ông khiến cho mọi người phải thán phục với sở thích của mình làm game của mình.

Cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình làm video game

Công việc phát triển game vốn không hề đơn giản, nó đòi hỏi ở con người nhiều kỹ năng và khả năng sáng tạo thứ mà những người có tuổi khó lòng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, đã có một người đàn ông khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. Một người đàn ông năm nay đã 85 tuổi vẫn có thể tự mình phát triển được khá nhiều tựa game. Một người dùng trên Reddit có tên là Tom Hung, đã chia sẻ với mọi người về ông nội của mình năm nay mặc dù đã 85 tuổi mà vẫn có niềm đam mê mãnh liệt đến game. Ông không chỉ đơn thuần là chơi game mà còn tự mình mày mòn, trau dồi kiến thứ để tự phát triển một số trò chơi.

Cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình làm video game

Người đang ông đáng khâm phục này có tên là Rod Fisher. Theo chia sẻ của người cháu trai thì ông đã tự mình làm ra những trò chơi video game trên căn gắc mái của mình cho vui. Ông đã tạo ra tất cả từ âm nhạc, cốt truyện, các hình ảnh 3D cho trò chơi của mình. Hiện ông đã hoàn thành một số sản phẩm game và cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí trên website của mình. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào ĐÂY để tải về.

Cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình làm video game

Tất nhiên, tất cả nhưng tựa game này sẽ không phải là những game có đồ họa tuyệt đẹp, gameplay đa dạng, hấp dẫn và đầy cuốn hút. Đây là sản phẩm của một người đã 85 tuổi nên chúng ta không thể đòi hỏi những thứ đó được. Tuy nhiên, các trò chơi của Rod Fisher cũng có cốt truyện riêng khá đặc sắc với gameplay khá đơn giản và dễ chơi.

Cụ ông 85 tuổi vẫn tự mình làm video game

Đây là lẽ là một trường hợp hiếm thấy trên thế giới. Và đây cũng là một tấm gương cho việc hãy theo đuổi đam mê của bạn bất kể tuổi tác miễn là nó sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"