MOBI
Đã xác định được game hay nhất năm 2016

Mặc dù năm 2016 mới đi qua được một tháng nhưng tựa game xuất sắc nhất năm nay đã được xác định.

Đã xác định được game hay nhất năm 2016

Game of the Year – Game xuất sắc nhất năm, luôn là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều nhà sản xuất game trên thế giới. Tại The Game Awards 2015, The Witcher 3: Wild Hunt đã vô cùng xuất sắc đánh bại các siêu phẩm bom tấn khác để giành vị trí game xuất sắc nhất năm.

Đã xác định được game hay nhất năm 2016

Mặc dù thời điểm để công bố tựa game xuất sắc nhất năm còn rất lâu nữa nhưng đã có người khẳng định được đâu là game sẽ giành vị trí này mặc dù game đó còn chưa ra mắt. Tựa game cực khó Dark Souls III được khẳng định sẽ trở thành game hay nhất năm 2016. Game này sẽ được phát hành vào 24/03 tại Nhật Bản và trên toàn thế giới vào ngày 12/04. Game được hỗ trợ chơi trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

Đã xác định được game hay nhất năm 2016

Dark Souls III là phần tiếp theo (có thể là cuối cùng) của series game Dark Souls được FromSoftware phát triển và do Bandai Namco phát hành. Dark Souls III là game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba. Game có cả chế độ chơi đơn lẫn chơi multiplayer. Đây là một tựa game bom tấn đang được rất nhiều người trông ngóng trong năm 2016 này. Game có nền tảng đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng gameplay cực nhanh với những đòn tất công đặc sắc, đẹp mắt.

Loading the player ...

Việc khẳng định Dark Souls III là game hay nhất năm được phát đi từ chính… Bandai Namco – nhà phát hành của game!? Đây là một lời quảng cáo cho việc đặt hàng trước Dark Souls III của Bandai Namco trên Twitter.

Đã xác định được game hay nhất năm 2016

Dark Souls III có thể sẽ trở thành một ứng cử viên nặng ký của danh hiệu game xuất sắc nhất năm 2016. Tuy nhiên, việc khẳng định điều này là hành động hơi quá lố của Bandai Namco.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"