PC
Đạo nguyên ý tưởng trailer game để làm clip tranh cử tổng thống Mỹ

Trên Twitter của ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa xuất hiện một clip quảng bá tranh cử nhưng nhanh chóng bị bóc mẽ là đạo nguyên ý tưởng từ một trailer game.

Đoạn clip quảng bá xuất hiện trên twitter

Đoạn clip này không phải là do Donald Trump và đội ngũ hỗ trợ quá trình tranh cử của ông làm nên mà do một fan hâm mộ thực hiện. Tuy nhiên, vì đó được đưa lên Twitter của chính ông mà không chú thích hay đề tên tác giả nên mọi người lầm tưởng là do ông và đội ngũ của mình tạo ra. Việc này đã gây nên những tiếng cười giòn dã và những lời châm chọc từ những người vốn không thích vị ứng viên Tổng thống này.

Loading the player ...

Trailer Mass Effect 2

Đoạn clip này được thực hiện rập khuôn theo đoạn trailer quảng cáo của của tựa game Mass Effect 2 của EA Sports. Sau khi đoạn clip này xuất hiện trên Youtube không lâu nó đã được yêu cầu phải gỡ bỏ do vi phạm bản quyền của EA Sports.

Đạo nguyên ý tưởng trailer game để làm clip tranh cử tổng thống Mỹ

Hiện nay, ứng viên tổng thống Mỹ này cũng đã gỡ bỏ đoạn clip này trên Twitter cá nhân. Nhưng dù không phải được thực hiện bởi Donald Trump và đội ngũ hỗ trợ của ông nhưng việc nó bỗng dưng xuất hiện trên Twitter Trump đã khiến ông mất thêm không ít điểm từ cộng đồng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"