MOBI
Đấu Phá Thương Khung mang đến sự bất ngờ cho gamer dịp cận Tết
23/01/2014 14:12:44

Trong buổi Đại tiệc ra mắt Đấu Phá Thương Khung 3D ngày 18/1/2014 vừa qua tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, phần thưởng bốc thăm may mắn giá trị nhất được nhiều người mong chờ chính là chiếc laptop chuyên dụng chơi game Alienware trị gía 33 triệu đồng.

Con số được hệ thống tự động lựa chọn và có người vui, kẻ tiếc nuối. Và tại Hà Nội, người trúng giải là bạn Lê Văn Bình, một game thủ đang làm công việc an ninh ngay chính tại Ô Thản Thành – Taboo Bar (Hà Nội) – địa điểm tổ chức sự kiện của nhà phát hành VGG. Bất ngờ hơn nữa, Bình chỉ may mắn nhận được phiếu bốc thăm may mắn chỉ vài giờ trước khi buổi lễ bắt đầu. Q

http://picture.dzogame.vn/Img/daudaudau_pp_149.jpg
Qua chia sẻ của những người tổ chức sự kiện chúng ta mới biết được câu chuyện này!Cùng nhìn lại những clip hình ảnh tại Taboo Bar – Hà Nội chiều Thứ Bảy vừa qua để chung vui với những người may mắn và chào đón Tết Giáp Ngọ ấm áp, sum vầy.

Tham gia cộng đồng Đấu Phá Thương Khung 3D tại http://daupha.choi.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"