PC
Đi tìm bí mật ẩn sau bộ manga ngắn gây xôn xao cộng đồng mạng

Rốt cục bộ manga thuần Việt siêu hài, siêu bựa này xuất xứ từ đâu?

Thời gian gần đây, cộng đồng manga Việt đang xôn xao chia sẻ 1 bộ truyện ngắn khá hài hước và có độ “bựa” cao. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết được bộ truyện trên có tên là Thiên Mệnh.

Chắc hẳn các bạn đều không xa lạ gì đến cuộc chiến Tam giới giữa Tiên, Ma và loài người nhưng đã từng tò mò tự hỏi liệu cuộc đại chiến từ nguyên nhân từ đâu chưa? Thiên Mệnh sẽ giúp bạn có đươc câu trả lời phiên bản siêu bựa bởi trong đó, bạn sẽ nhận ra rằng những thần binh như Phong Hỏa Luôn, Lung Linh Bảo Tháp,… đều không thể sánh được với 1 cục…cứt mũi của Ngọc Hoàng.

Sở hữu nét vẽ nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại vô cùng quen thuộc vì có nhiều điểm tương đồng với Thần Đồng Đất Việt nên Thiên Mệnh dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều bạn đọc. Bằng chứng là tuy Chap 1 mới được ra mắt nhưng hiện đã có rất nhiều yêu cầu tác giả tiếp tục tung phần sau của bộ truyện.

Tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi phát hiện ra rằng, thực chất đây là một bộ truyện do họa sĩ Shyn sáng tác dựa trên cốt truyện của một game mobile sắp ra mắt: game Thiên Mệnh 4D. Như tên gọi, tựa game này được nhà phát hành tự tin khẳng định là gMO 4D đầu tiên ở Việt Nam.

Điều này cho chúng ta thấy rằng, NPH game Thiên Mệnh 4D đã có đầu tư kỹ lưỡng cho tựa game của mình. Ngoài ra, có thể Thiên Mệnh sẽ có gameplay mới lạ vì là game 4D và mang cốt truyện hài hước phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm độ hài hước của bộ truyện Thiên Mệnh 4D:

Được biết Thiên Mệnh 4D hỗ trợ 2 nền tảng iOS và Android, trang chủ: http://thienmenh.mobi

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!