MOBI
ĐỘ MIXI bay kênh Youtube 7,3 triệu lượt theo dõi

Sáng sớm hôm nay, streamer/youtuber nổi tiếng Việt Nam Độ Mixi thông báo kênh Youtube của mình đã “bay”.

ĐỘ MIXI bay kênh Youtube 7,3 triệu lượt theo dõi

Sáng sớm nay, Độ Mixi (tên thật Phùng Thanh Độ) đã thông báo rằng đã mất kênh Youtube 7,3 triệu lượt theo dõi của mình. Hiện tại, trên Youtube, kênh Mixigaming đã bị đổi tên thành Ripple – một đồng tiền KTS. Tất cả các video nội dung trước đây của Độ Mixi đã bị ẩn đi. Hiện tại, kênh này vẫn đang stream các nội dung về tiền KTS.

ĐỘ MIXI bay kênh Youtube 7,3 triệu lượt theo dõi

Độ Mixi là một trong những streamer/youtuber nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Công việc chính của anh là livestream với rất nhiều nội dung khác nhau chứ không riêng về game. Anh còn tổ chức rất nhiều các hoạt động cộng đồng bên ngoài dành cho các fan của mình: các buổi offline, các cuộc thi… Ngoài ra, anh còn tham gia và làm từ thiện, xây trường cho các trẻ em vùng sâu vùng xa. Kênh Youtube của Độ Mixi là một trong những kênh có số lượng người xem rất đông mỗi khi anh livestream. Là một kênh Youtube chất lượng và có nhiều người theo dõi, hi vọng Độ Mixi sẽ sớm lấy lại được kênh của mình.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"