MOBI
Độc đáo với đèn ngủ chuyên dụng cho Game thủ

Với một game thủ, việc sở hữu những vật dụng mang phòng cách của game là đều rất thú vị. Mới đây, Think Geek vừa ra mắt những chiếc đèn ngủ mang phong cách của của đạo cụ bổ huyết trong game nhập vai.

Độc đáo với đèn ngủ chuyên dụng cho Game thủ

Những chiếc đèn ngủ này có tên là “LED Potion Desk Lamp” được thiết kế theo phong cách của những đạo cụ bổ huyết, bổ mana trong các tựa game RPG. Những chiếc đèn này có thân được làm từ lọ thủy tinh (giống ống lọ sử dụng trong các phòng thí nghiệm), bên trong nhựa lỏng, hợp kim kẽm. Chiếc đèn cao 7 inch và 4 inch, trọng lượng là 1.5 pound. Nguồn của đèn được đặt ở đấy với cổng sạc USB.

Loading the player ...

Đèn có nút bấm ở đáy để người dùng chọn màu phát sáng bao gồm đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh lục hay là đặt chế độ cho đèn chuyển màu luôn phiên giữa các màu trên.

Độc đáo với đèn ngủ chuyên dụng cho Game thủ

Đây thật sự là một chiếc đèn tuyệt vời dành cho game thủ. Tuy nhiên, giá bán của nó trên Think Geek không hề rẻ chút nào 39,99 USD (gần 900.000 đồng). Nếu quan tâm, bạn có thể đặt mua nó tại đây!

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"