PC
Đừng nên phân biệt game online chỉ bằng nguồn gốc

Hiện nay có khá nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh việc chơi game của nước nào hay, tốt hơn.

Ăn không được nho thì chê nho xanh

Câu nói trên dựa theo truyện ngụ ngôn “con cáo và chùm nho” nhằm hàm ý nói về việc không đạt được thì chê bai. Áp dụng trong dư luận của game online thì cũng khá thỏa đáng. Trước hết chúng ta cần nhìn nhận vào thực tế, một thị trường gọi là năng động và phát triển chỉ khi nó có nguồn sản phẩm phong phú đủ mọi chủng loại cũng như chất lượng. Chỉ có nhiều chủng loại mới mở ra được những giới hạn về con đường rộng mở trong tương lai. Game online chính là đang cần yếu tố này, mặc dù các NPH nhập về game xuất xứ từ nhiều nước nhưng vẫn còn bị hạn chế về số lượng. Với mục đích kiếm lời, họ tập trung đầu tư theo nhu cầu thị hiếu của người chơi mà không biết nhìn xa trông rộng tự tạo ra thói quen mới cho game thủ. Tình trạng quen chơi game Trung Quốc có một phần nguyên nhân là ở trên.

Thực chất số game thủ chơi game Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…cũng không phải là ít, chẳng qua bộ phận này có vẻ hoạt động âm thầm hơn và chỉ bùng lên khi có những tựa game bom tấn của các nước phía trên nhập về. Nói một cách công bằng thì việc hàng ngày ăn đi ăn lại thực đơn giống nhau quả thật nhàm chán, và sức ảnh hưởng của sản phẩm game ngoại địa trừ Trung Quốc cũng không đơn giản. Việc số lượng ít không phải do chất lượng kém mà nhu cầu người chơi chưa nhiều. Ngoài ra, không phải do tình thế liên quan đến chính trị mà game thủ quay ra tẩy chay game Trung Quốc. Vẫn còn rất nhiều người duy trì sản phẩm của nước này bởi thói quen cũng không dễ thay đổi.

Tại sao không dựa theo tự nhiên thích gì chơi đó

Việc bỏ ra thời gian tranh cãi game mình đang chơi hay đẹp ra sao và chê game kia khó, hút máu thế nào tựa như cách cư xử nhỏ mọn của những đứa trẻ. Chúng không thu được bất kì kết quả có lợi nào cả. Cãi đúng thì đã sao, nó có làm cho bạn trở nên tốt hơn hay cộng đồng của game đó gia tăng hay không? Thay vào đó chúng ta nên tập trung vào sở thích của mình và cũng tôn trọng sở thích của người khác. Cái hay cái đẹp của game không đơn giản xuất phát từ chính bản thân nó, mà còn phụ thuộc vào tính cách và gu thẩm mĩ của từng người. Mỗi cá nhân đều khăng khăng bảo vệ ý kiến bởi họ đã đặt niềm tin cố định vào game đó, thế nên chuyện tranh cãi dường như không có tác dụng thực tế nào.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!