PC
Dựng phim Daredevil với Fallout 4

Daredevil mùa thứ 2 sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 18/03 tới đây. Để mừng sự kiện này, một Youtuber đã tái hiện trailer của phim bằng công cụ mod trong Fallout 4.

Loading the player ...

Đây là đoạn phim được thực hiện bởi Youtuber UpIsNotJump. Anh ấy chia sẻ mình đã phải mất khoảng 30 giờ đồng đồ để có thể tái hiện được trailer của Daredevil dựa trên công cụ mod của Fallout 4. Anh đã tận dụng tối đa những hiệu ứng về hình ảnh và ánh sáng của Fallout 4 để có thể thể hiện một cách chân thực nhật thế giới u tối và đầy bạo lực trong Daredevi. Có thể nói đây là một đoạn trailer dựng lại khá hoàn hảo.

Dựng phim Daredevil với Fallout 4

Daredevil là series phim truyền hình với nội dung xoanh quanh một anh hùng của Marvel – Matt Murdock. Đây là một nhân vật khá đặc biệt trong thế giới của Marvel, một thám tử tư bị mù nhưng các giác quan khác lại phát triển đến mức siêu nhân. Anh vừa hành nghề luật sư vừa là một vị cứu tinh cho người dân của ở khu vực Hell’s Kitchen (thuộc New York) lúc đêm xuống. Mọi người gọi anh là Daredevil. Phần thứ 2 của series phim này sẽ lên sóng trên kênh truyền hình Netflix vào ngày 18/03 tới đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME