PC
Được gọi là “Người cha của năm” sau khi cưa đôi chiếc máy PS4 của con trai
10/12/2018 12:30:00

Đây có lẽ là cách giáo dục con cái có hơi hướng bạo lực và khá tốn tiền khi chiếc máy PS4 có giá không hề rẻ tý nào.

Được gọi là “Người cha của năm” sau khi cưa đôi chiếc máy PS4 của con trai

Simon Shaw, một công nhân xây dựng, đến từ Saddleworth, Manchester, Anh, đã được nhiều bậc phụ huynh gọi là “người cha của năm” sau khi anh ta cưa đôi chiếc máy PS4 của con trai mình. Cụ thể Simon Shaw đã tung một video lên facebook với nội dung là phá hủy chiếc máy chơi game PS4 của con trai: “Xin chào mọi người, tôi là Simon và đây là cái cưa xích TS410 của tôi. Còn đây là chiếc máy Playstation của con trai tôi. Tôi vừa mới ra khỏi phòng của con tôi, chiếc máy này đã biết con tôi thành một thằng ngốc hoàn toàn. Tôi chán ngấy với nó”

Được gọi là “Người cha của năm” sau khi cưa đôi chiếc máy PS4 của con trai Được gọi là “Người cha của năm” sau khi cưa đôi chiếc máy PS4 của con trai

Say đó, Simon Shaw đã nổ máy cưa và cắt đôi chiếc máy Playstation và cười với camera. Khi đoạn videos này được tung lên facebook, đã có rất nhiều bậc phụ huynh tán thành và Simon và cho rằng anh là người cha của năm. Tuy nhiên có không ít người không đồng tình với hành động này và họ sợ rằng mối quan hệ với giữa Simon và con trai sẽ khá tệ “nếu đó là máy chơi game của tôi thì hãy xem xe của bạn nhé”, một người dùng lo lắng cho số phận chiếc xe của Simon. Một vài người khác cho rằng cách làm này cũng sẽ khiến Simon bị con trai ghét nhiều hơn. Có không ít người vui tính thì lại cho rằng cách làm này quá phí phạm vì giá của PS4 không hề rẻ và có lẽ tới Giáng Sinh thì vợ của Simon sẽ phải mua một cái khác cho con trai của hai người.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về hành động cưa đôi chiếc máy PS4 này của Simon Shaw?

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"