MOBI
Fan Metal Gear V được Konami chế tạo tay giả

Nhà phát hành “Metal Gear V” KONAMI đang giúp một game thủ lắp đặt cánh tay giả. Cánh tay này được phỏng theo phong cách trong “Metal Gear V: The Phantom Pain”.

James Young, 25 tuổi, đã mất một cánh tay và chân một tai nạn xe lửa ở London vào năm 2012. Mặc dù vậy, anh đã không để nó làm gián đoạn cuộc sống và sở thích của mình. Anh vẫn làm việc, đi du lịch và đặc biệt là chơi game. Với một tay nhưng anh vẫn có thể chơi game một cách thành thạo. Anh là một fan hâm mộ của Metal Gear V: The Phantom Pain.

Fan Metal Gear V được Konami làm tay giả

Chính vì vậy anh đã dược chọn lựa để tham gia vào dựa án:The Phantom Limb Projec. Dự án này là sự kết hợp giữa KonamiAlternative Limb Project. Konami là nhà phát hành của Metal Gear V. Alternative Limb Project được sáng lập bởi Sophie de Oliviera Barata. Ban đầu dựa án của Sophie là làm những chân, tay giả siêu thực dành cho những người tàn tật. Tuy nhiên, sau đó cô nhận ra họ cũng có những nhu cầu về các phụ kiện độc đáo, những chiếc chân tay giải phải phản ánh được cá tính của người sử dụng. Từ đó cô và đội ngũ kỹ sư của mình đã thiết kế những bộ phận này mà người khác phải ngạc nhiên và thích thú khi nhìn vào.

Fan Metal Gear V được Konami làm tay giả

The Phantom Limb Projec là dự án được Konami thúc giục Sophie và các đồng nghiệp của cô thực hiện. Họ sẽ làm việc với nhau và tạo ra một cánh tay lý tưởng phù hợp sở thích và nhu cầu của James. Cánh tay này sẽ mô phỏng lại cánh tay cơ học của Big Boss (Snake) trong Metal Gear Solid V.

Fan Metal Gear V được Konami làm tay giả

Konami cũng đã tạo ra một trang blog riêng dành cho dự án The Phantom Limb Projec. Blog này sẽ cập nhật những tiến độ của dự án, giới thiệu đến bạn tất cả các cộng tác viên chủ chốt và thảo luận về một số chủ đề nghiên cứu trong dự án này.

Đây là một trong những hành động quảng bá Metal Gear V của Konami nhưng dù sao James Young cũng là người được lợi rất nhiều.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"