MOBI
Game thủ 12 tuổi trộm 100 triệu mua đồ tặng nữ streamer xinh đẹp

Một cậu bé 12 tuổi đã trộm hơn 100 triệu đồng tiền của bố mẹ để mua vật phẩm game tặng cho nữ streamer xinh đẹp.

Game thủ 12 tuổi trộm 100 triệu mua đồ tặng nữ streamer xinh đẹp

Tiểu Lâm vừa bị bố mẹ phát hiện cậu đã trộm tiền của gia đình khoảng 30 nghìn tệ  (~100 triệu đồng) để mua những vật phẩm game dành tặng cho nữ streamer xinh đẹp mà mình yêu thích. Đây là câu chuyện xảy ra ở Phúc Châu, Trung Quốc. Bố của Tiểu Lâm cho biết “Tôi và vợ đều đi làm cả ngày, con thì ở với ông bà nội, tôi không ngờ lại xảy ra sự việc này”.

Game thủ 12 tuổi trộm 100 triệu mua đồ tặng nữ streamer xinh đẹp

Tiêu Lâm là một cậu bé 12 tuổi rất yêu thích các trò chơi điện tử bắn súng. Gần đây, trên kênh steam HuYa của Trung Quốc, cậu có theo dõi một nữ streamer khá xinh đẹp stream game bắn súng mà cậu yêu thích. Cậu rất muốn được hướng dẫn và chơi game cùng nữ streamer này. Chính vì vậy, cậu nảy sinh ra ý định mua những vật phẩm trong game tặng cho người này để họ đồng ý hướng dẫn mình. Qua đoạn chát giữa Tiểu Lâm và nữ streamer này thì cậu nói rằng gia đình mình rất giàu có, mẹ mở công ty riêng, tiền bạc không thiếu.

Game thủ 12 tuổi trộm 100 triệu mua đồ tặng nữ streamer xinh đẹp

Từ ngày 12/3 đến ngày bị phát hiện là 06/4, Tiểu Lâm đã trộm của mẹ gần 30 nghìn Nhân dân Tệ để mua vật phẩm tặng cho nữ streamer trên. Chủ yếu là cậu mua “bình HP” (5 tệ/ bình), mỗi lần cậu mua hằng trăm bình để tặng. Món quà trị giá nhất mà cậu mua là “bản đồ kho báu” giá đến 5000 tệ. Việc này bị mẹ cậu phát hiện vào ngày 06/4 khi kiểm tra tài khoản Alipay của mình. Khi tra hỏi thì Tiểu Lâm cho biết, mình biết pass tài khoản của mẹ, nên mỗi lần muốn lấy trộm tiền cậu mượn điện thoại của mẹ để chơi game. Sau đó lên mạng quét mã và chuyển tiền. Để mẹ không phát hiện Tiểu Lâm xóa những tin nhắn thông báo từ ngân hàng trước khi trả điện thoại cho mẹ.

Game thủ 12 tuổi trộm 100 triệu mua đồ tặng nữ streamer xinh đẹp

Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình Tiểu Lâm đã liên hệ với nữ streamer này để giải quyết. Tuy nhiên, cô này cũng không biết giải quyết như thế nào, bởi tiền mua vật phẩm mà Tiểu Lâm lấy trộm được chuyển để tài khoản của cậu. Bản thân cô nhận các vật phẩm tặng cũng đâu biết là do Tiểu lâm ăn trộm và mua. Tuy nhiên, gia đình Tiểu Lâm cũng tìm được hướng giải quyết của vụ việc khi được luật sư vấn. Họ có thể yêu cầu phía công ty game hoàn trả lại số tiền mà Tiểu Lâm đã mua vật phẩm bởi tuổi của Tiểu Lâm vẫn chưa không chế được hành vi nhận thức và xử lý các giao định có giá trị lớn. Qua kiểm tra, phía công ty game đã phát hiện những giao dịch tương ứng của Tiểu Lâm và hứa sẽ hoàn trả lại số tiền cho gia đình.

Đây là một câu chuyện điển hình cho việc các bậc phụ huynh qua chú trọng vào công việc làm ăn mà không dành nhiều thời gian để quan tâm và quản lý con cái. Đặc biệt là ở lứa tuổi các em đang bước vào độ tuổi mới lớn, rất dễ bị kích động làm những việc làm không đúng đắn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"