MOBI
Game thủ gửi tâm thư đến NPH FPT

Những ngày gần đây cộng đồng Hoành Tảo Thiên Hạ đang lan truyền một bức “tâm thư” của game thủ gửi đến NPH FPT. Theo đó bức thư tái hiện chặng đường 01 năm của Hoành Tảo Thiên Hạ với bao kỷ niệm cùng người chơi, nơi mà mỗi game thủ Hoành Tảo nhìn vào đều có thể trông thấy chính mình ở đó.

Gửi NPH FPT Online,

"Thời gian trôi qua nhanh thật, như vậy là Hoành Tảo cũng tròn 01 tuổi rồi. Đó cũng là quãng thời gian ngót 01 năm tôi gắn bó với game, trải qua bao thăng trầm và vô vàn kỷ niệm mà có lẽ sẽ làm tôi còn nhớ mãi.

Tôi là một game thủ đã đồng hành cùng Hoành Tảo Thiên Hạ từ những ngày đầu khai mở server tại Việt Nam. Chính hệ thống chiến đấu thu hút, hệ thống phụ bản hấp dẫn với vô vàn thử thách diễn ra hàng ngày đã giúp tôi gắn bó hơn với game. Hoành Tảo cũng là nơi tôi tìm thấy người bạn đầu tiên trong những buổi xuyên đêm pt săn từng con quái, lên từng điểm chiến lực và mải miết cày cuốc săn đồ “khủng”.

 

Điểm ấn tượng nhất của tôi đối với Hoành Tảo có lẽ chính là những giải đấu. Giải đấu đầu tiên tôi tham gia là Xưng Bá Thiên Hạ - giải đấu offline lớn nhất của Hoành Tảo Thiên Hạ. Lúc đó tuy rằng không nhận được giải thưởng nào, nhưng đổi lại tôi biết thêm nhiều chiến hữu. Kể từ đó, cứ có giải đấu nào của Hoành Tảo Thiên Hạ thì chúng tôi sẽ rủ nhau tham gia, từ giải Long Tranh Hổ Đấu đến Hoành Tảo Đệ Nhất Bang. Còn gì thú vị hơn khi sau những ngày cày cuốc mệt nhoài được hòa mình vào không khí của chiến trường khốc liệt, học hỏi và giành lấy phần thưởng giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần như thế?

Tất nhiên, Hoành Tảo Thiên Hạ trong tôi không chỉ là những giải đấu như vậy. Điều giữ tôi lại với game cho tới bây giờ chính là sự tận tâm của NPH khi luôn luôn lắng nghe game thủ, liên tục cho ra nhiều bản cập nhật làm tươi mới không khí của game, là những anh em – bạn bè hội ngộ mỗi lần offline phiên bản mới. Mặc dù đã từng trải qua quãng thời gian phải “đánh vật” với lỗi và lang thang giữa các server vắng vẻ, nhưng chính nhờ tin tưởng vào tinh thần cộng đồng của game thủ Hoành Tảo mà tôi vẫn quyết định gắn bó với game, chứng kiến Hoành Tảo dần dần lấy lại vị thế vốn có của mình.

Nhân dịp kỷ niệm 01 tuổi của Hoành Tảo Thiên Hạ, tôi được biết thông tin về một phiên bản mới và cũng đang rất mong chờ sự xuất hiện của giải đấu Quần Hùng Tranh Bá. Với quy mô lớn, phần thưởng hấp dẫn, tôi tin rằng giải đấu sẽ được đông đảo người chơi đón nhận. Tôi cũng tin rằng NPH sẽ tổ chức thật tốt giải đấu này, đem lại món quà có ý nghĩa không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần cho anh em Hoành Tảo.”

Như vậy, có thể nhận thấy rằng Hoành Tảo Thiên Hạ trong lòng game thủ được định nghĩa bởi những giải đấu kịch tính và nhiều cập nhật luôn luôn hấp dẫn. Hi vọng rằng NPH FPT Online sẽ luôn duy trì được ưu thế này, xây dựng cộng đồng Hoành Tảo ngày càng thêm lớn mạnh để Hoành Tảo có thể đón thêm nhiều sinh nhật nữa cùng game thủ.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"