Hoành Tảo Thiên Hạ 1 và 2 được bàn giao lại cho FGame

Theo nguồn tin riêng Playpark.vn có được thì webgame Hoành Tảo Thiên Hạ 1 và 2 đã được NSX Gamewave bàn giao lại cho FGame - một công ty game thuộc loại vừa ở Hà Nội.

Hiện webgame Hoành Tảo Thiên Hạ của FPT Online đã đóng cửa sau khi công ty này giải thể mảng kinh doanh game và nhiều cộng đồng người chơi tại đây vẫn băn khoăn trong việc liệu có một đơn vị nào đó sẽ thầu lại con game này không? Và toàn bộ dữ liệu của game có được sao lưu để người chơi chiến tiếp không?

Hoành Tảo Thiên hạ 1 và 2 được Gamewave bàn giao lại cho FGame Việt Nam

Thì sau nhiều đồn đoàn Hoành Tảo Thiên Hạ có thể về tay VTC -> SGame -> VGG-> CMN -> VNG thì mới đây Playpark.vn đã có được thông tin FGame mới chính là NPH nắm giữ sản phẩm này. Đặc biệt hãng còn đạt được thỏa thuận hợp tác mới với NSX Gamewave trong việc phát hành webgame Hoành Tảo Thiên Hạ 2 (một dự án game mới hoàn toàn, tách biệt với Hoành Tảo Thiên Hạ) tại Việt Nam trong khoảng giữa năm 2015.

Như vậy trong quý 2 này, FGame sẽ tái khởi động lại Hoành Tảo Thiên Hạ và phải mất thêm vài tháng tới nữa thì Hoành Tảo Thiên Hạ 2 mới chính thức được ra mắt người dùng. Dù sao với những thông tin trên ít nhiều cũng đem đến niềm vui cho các fan game Hoành Tảo Thiên Hạ về một viễn cảnh tươi sáng đang chờ đợi trước mắt.

Hoành Tảo Thiên hạ 1 và 2 được Gamewave bàn giao lại cho FGame Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Hoàng Tảo Thiên Hạ sở hữu điểm mạnh là nền tảng đồ họa 3D cùng với lối chơi hành động A-RPG. Đồ họa game được thiết kế khá đẹp mắt, cử động của nhân vật uyển chuyển và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ. Khi khởi tạo nhân vật, người chơi được yêu cầu lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 loại binh khí chủ đạo trong game là Kiếm, Đao, Thương, Liềm.

Hoành Tảo Thiên hạ 1 và 2 được Gamewave bàn giao lại cho FGame Việt Nam

Bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Nam Tống, khi nhân dân nhà Hán đứng trước sự xâm lược của các thế lực ngoại bang phương Bắc. Người chơi sẽ vào vai anh hùng thời loạn giúp nước cứu dân. Toàn bộ các chi tiết phong cảnh, thiết kế nhân vật và mô hình đều đi theo mô típ kiếm hiệp quen thuộc.

Hoành Tảo Thiên hạ 1 và 2 được Gamewave bàn giao lại cho FGame Việt Nam

Ngoài những tính năng giống với các MMORPG khác, Hoành Tảo Thiên Hạ gây chú ý ở hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, có sức ảnh hưởng lớn tới cả thế giới game. Nắm được bí quyết của hệ thống sẽ giúp người chơi mạnh mẽ hơn các đối thủ khác.

Hoành Tảo Thiên hạ 1 và 2 được Gamewave bàn giao lại cho FGame Việt Nam

Hệ thống kỹ năng của game thoạt trông có vẻ rất đơn giản với 4 loại kỹ năng thường. Tuy nhiên khi đạt đủ cấp độ cần thiết, nhân vật sẽ học được thêm nhiều loại kỹ năng phụ trợ khác. Người chơi có thể thăng cấp kỹ năng thông qua rèn luyện hoặc dùng các điểm ngũ hành tích lũy. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng cũng được thiết kế khá là đẹp mắt.

Trang chủ công ty FGame: http://fgame.vn
Cổng game aMO của hãng: http://amo.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"