MOBI
Game thủ hưởng lợi từ máy chơi game Steam Machines

Hôm nay, Valve đã chính thức phát hành máy chơi game Steam Machines. Để nhân sự kiện này Valve đã có một chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Game thủ hưởng lợi từ máy chơi game Steam Machines

Máy chơi game Steam Machines của Valve đã chính thức được bán trên toàn thế giới. Đây là máy chơi game thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ thế giới. Máy được Valve quảng cáo có giá chỉ xấp xỉ những chiếc máy chơi game console hiện này nhưng nó lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn. Alienware Steam Machine có 4 mức giá: 450, 550, 650 và 750 USD tùy theo cấu hình từng máy.

Game thủ hưởng lợi từ máy chơi game Steam Machines

Nhân sự kiện chiếc máy này chính thức được bán ra, Valve đã có một chiến dịch khuyễn mãi cực kỳ hấp dẫn với việc giảm giá tới 45 tựa game dành cho Steam Machine. Một số game được giảm giá tới 80% như: Dungeon Defenders, DiRT Showdown, Dust: An Elysian Tail, Chivalry: Medieval Warfare.

Game thủ hưởng lợi từ máy chơi game Steam Machines

Danh sách các game được giảm giá bạn có thể xem tại đây!

Điều đặc biệt là chính sách giảm giá này không chỉ dành riêng cho người dùng hệ máy chơi game Steam Machine mà người dùng PC cũng có thể những game này với mức giá cực kỳ hấp dẫn này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"