MOBI
Game thủ sẽ làm gì khi có bạn gái?

Một số game thủ chia sẻ rằng có rất nhiều thứ họ muốn làm để thể hiện niềm vui khi có bạn gái.

Khoe gấu với bạn bè

Nếu như con gái khi có người yêu thì thường giấu giếm vì sợ phiền phức hoặc lo lắng mất đi sự quan tâm hơn trước thì game thủ hoàn toàn ngược lại. Họ thích khoe gấu cho tất cả mọi người biết rõ. Ngoài vấn đề thông báo giải thoát tình trạng FA của mình thì các thành viên còn có mục đích để bạn bè thấy bạn gái của họ xinh đẹp đáng yêu như thế nào. Game thủ thích phô ra điểm tốt của người yêu và điều này khiến họ vui vẻ, tự hào. Nhìn bạn bè ganh tỵ ngưỡng mộ quả là cảm giác sung sướng khó kiềm chế.

Game thủ sẽ làm gì khi có bạn gái?

Rủ gấu cùng chơi game

Nếu đã có gấu thì nên nhanh chóng rủ rê cô ấy chơi game chung, nhằm thăng tiến tình cảm và cả hai sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Game thủ không có khả năng bỏ hay lơ là game dù đã có gấu, nên họ luôn hi vọng bạn gái cũng biết và thích chơi game để cả hai có tiếng nói chung. Ngoài ra nếu người yêu cùng chơi game thì sẽ không phải mất công suy nghĩ, lên lịch về những cuộc hẹn hò rắc rối tốn kém.

Đi những nơi mình muốn, làm những việc trước đây từng mơ ước

Có rất nhiều nơi nhiều việc mà game thủ từng rất muốn làm nhưng nếu chỉ có một mình sẽ không còn ý nghĩa như khu vui chơi, cafe dành cho cặp đôi hay nắm tay nhau đi trên đường. Bình thường các thành viên luôn ngưỡng mộ khi nhìn người khác có người yêu bên cạnh, nay mọi thứ đã khác nên quyết định tận dụng mối quan hệ mới này để thông báo cho toàn thế giới biết mình cũng đang hạnh phúc.

Game thủ sẽ làm gì khi có bạn gái?

Thay đổi vẻ ngoài và thói quen của bản thân

Trước khi có bạn gái thì game thủ khá xuề xòa trong cách ăn mặc, hiện tại họ cũng muốn mình trở nên đẹp đẽ chỉn chu hơn trước mặt người yêu nên muốn thay đổi ngoại hình. Việc có tình yêu mới, kẻ trong cuộc trở nên thay đổi xinh đẹp hơn không chỉ áp dụng trên bạn nữ mà còn đúng với bạn nam. Game thủ sẽ thay đổi một số thói quen của mình như ngủ sớm dậy sớm để đưa rước gấu đi học hay luôn nhớ những ngày kỉ niệm dù trước đó có khi cả ngày sinh của mình cũng quên. Biết quan tâm người khác hơn và thái độ cư xử tốt hơn hẳn.

Chế nhạo những đứa trước đây từng chê bai mình

Vệc game thủ luôn bị chê bai nhu xấu xí, bựa nên không có ai thèm yêu. Lúc đó họ chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận mà chẳng dám phản bác Tuy nhiên hiện tại thì khác, dù bạn tệ thế nào thì cũng đã có gấu. Đây là lúc quay ra phản kích lại lũ bạn chuyên dìm hàng mình ngày xưa. Trong khi game thủ đang hạnh phúc bên tình mới thì những kẻ từng chê bai họ trước kia lại chịu cảnh cô đơn. Đây là một sự trả thù có lực sát thương rất lớn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"