PC
Game thủ Việt nghĩ gì về những tiệm net hạng sang?

Những tiệm net hạng sang sẽ giải quyết triệt để những vấn đề về cấu hình máy hay đường truyền. Nhưng liệu rằng có phải ai cũng muốn gắn bó lâu dài với nó. 

Quy luật tiền nào của nấy rất chính đáng

Đầu tiên cần thừa nhận rằng chỉ mới nhìn vào không gian, quy mô mà chủ phòng net xịn đầu tư cũng đủ biết giá trị của chúng lớn đến chừng nào. Điều này khiến cho game thủ cảm thấy vui vẻ và tự hào khi họ có thể chạm tới những bàn phím, con chuột hiện đại không hề thua kém bạn bè quốc tế. Game center hạng sang làm thay đổi vẻ mặt cho thị trường game, đặc biệt giúp cho người chơi trải nghiệm game bom tấn dễ dàng hơn.  Tiền nào của đó, theo thống kê thì giá trung bình của các phòng net Vip gấp 2 hoặc 3 lần tiệm net bình dân là rất bình thường, đó là còn chưa kể chi phí phát sinh như ăn uống. Lượng khách cũng khá đông vì game thủ sẵn sàng chịu phí cao để thỏa mãn đam mê của mình.

Game thủ Việt nghĩ gì về những tiệm net hạng sang?

Không phải ai cũng đủ khả năng chơi ở net hạng sang

Mặc dù số lượng phòng net Vip đang ngày càng gia tăng nhưng điều đó không có nghĩa tiệm net bình dân sẽ bị chìm vào quên lãng. Chúng vẫn còn hoạt động tốt như xưa và mặc kệ sự biến đổi của thị trường. Chủ các quán net này không hoàn toàn do thiếu vốn để nâng cấp mà họ cố tình giữ nguyên sự xuống cấp của tiệm, vì đối tượng họ muốn nhắm đến phục vụ là bộ phận game thủ giới hạn về túi tiền. Thực chất nếu chỉ chơi một hai tiếng ở phòng net Vip thì cái giá cũng chẳng đáng là bao. Tuy nhiên game thủ thường ngồi hàng giờ liền, cả ngày đêm nên sự chênh lệch giá cả giữa game center Vip và tiệm net bình dân lúc này trở thành cả vấn đề. Trong khi với 10 ngàn bạn có thể chơi 2 tiếng thì ở chỗ khác chỉ chơi được 1 tiếng, hiển nhiên sẽ khiến game thủ phải so đo. Họ cũng không quan tâm lắm đến chất lượng hay dịch vụ bởi thói quen thích nghi với môi trường hỗn tạp được tôi luyện trước đây. Ngoài ra ở phòng net Vip có khá nhiều quy củ làm người chơi không thoải mái, như không được làm ồn, cấm hút thuốc.

Game thủ Việt nghĩ gì về những tiệm net hạng sang?

Sự khó khăn khi muốn bao phủ cộng đồng

Không ai phủ nhận sự hùng hậu và tương lai tươi sáng của game center Vip. Tuy nhiên nó rất khó mà thâu tóm được toàn bộ thị trường sử dụng internet công cộng bởi lý do lịch sử cũng như thói quen. Game thủ thích chơi tại tiệm net bình dân vì ở đó có nhiều kỉ niệm với họ và cảm giác gần gũi thân thương hơn. Nếu nói tiệm net bình dân là một phần tuổi thơ của game thủ thì cũng chẳng có gì là quá đáng. Do vậy việc thỉnh thoảng chơi ở phòng máy Vip để trải nghiệm cho biết mùi sau đó lại quay về với "cái máng cũ" là chuyện dễ hiểu. Giá cả cũng là một vấn đề lớn nên nếu chúng vẫn quá chênh lệch thì tiệm net bình dân vẫn là phương án lựa chọn tối ưu.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!