PC
Game xếp hình huyền thoại sẽ có phim người thật

Tựa game huyền thoại xếp hình Tetris sẽ được có phiên bản điện ảnh với kinh phí lên đến 80 triệu USD.

Game xếp hình huyền thoại sẽ có phim người thật

Cách đây vài năm, ý tưởng về việc sản xuất phim điện ảnh dựa trên game xếp hình Tetris  đã xuất hiện. Tuy nhiên, phần lớn mọi người phản đối và chế nhạo nó. Bởi thật sự bạn sẽ làm một bộ phim như thế nào về cái game này. Một game mà nó không có cốt truyện, nhân vật và cả chủ đề. Nó chỉ là một trò chơi giải đố giết thời gian, kích thích phản xạ mà thôi. Vì vậy ý tưởng về bộ phim này bị phản đối.

Game xếp hình huyền thoại sẽ có phim người thật

Nhưng giờ đây, một bộ phim điện ảnh về game huyền thoại xếp hình Tetris đã chính thức được xác nhận và sẽ bấm máy vào năm sau. Game là một sự hợp tác giữa 2 nền điện ảnh Trung Quốc và Hoa Kỳ. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi nsx phim nổi tiếng Larry Kasanoff và do Brett Ratner đạo diễn (từng đạo diễn của phim X-Men: The Last Stand, Rush Hour và mới đây nhất là Hercules).

Game xếp hình huyền thoại sẽ có phim người thật

Không chỉ có thế, Tetris sẽ được làm tới 3 phần với tổng kinh phí dự tính ban đâu là 80 triệu USD. Theo những thông tin mới nhất thì phim sẽ lấy bối cảnh chủ yếu ở Trung Quốc đồng thời cũng sẽ mời nhiều diễn viên của đất nước này tham gia diễn xuất. Tuy nhiên nội dung cụ thể của phim hiện chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Họ chỉ cho biết người xem sẽ được thưởng thức một siêu phẩm thực sự.

Công việc bây giờ của chúng ta chỉ là ngồi chờ thời điểm phim ra mắt để thưởng thức.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"