MOBI
Giải mã hiện tượng xem phim nóng ở quán net

Nếu game thủ vẫn còn trung thành với những tiệm net cũ hay bình dân với lịch sử lâu năm và nguồn khách phức tạp thì chuyện bắt gặp một ai đó vô tư công khai xem các sản phẩm đồi trụy là rất bình thường.

Loading the player ...

Chúng có thể là phim, ảnh hay kín đáo hơn là truyện chữ 18+.  Bất chấp những tờ thông báo cấm hoặc ánh mắt khó chịu xung quanh thì đối tượng trên vẫn thoải mái xem chẳng coi ai ra gì.

cộng đồng game thủ

Quy định cấm không được truy cập các sản phẩm đồi trụy đã được áp dụng từ lâu tại các tiệm net công cộng. Tuy nhiên do sự quản lý lỏng lẻo và ý thức quá kém của cả chủ tiệm lẫn khách hàng nên tình trạng này vẫn xuất hiện khá nhiều. Nó gây phiền hà cho người khác nhất là những game thủ ngồi ngay kế bên.

Tại sao nhiều người thích xem sản phẩm đồi trụy tại tiệm net?

Lý do đầu tiên là nhà họ không có máy tính hay mạng internet để truy cập. Thứ hai là xem ở nhà sợ bị ba mẹ phát giác và ngăn cấm. Thứ ba là ở tiệm net chẳng ai biết mình vả lại cũng không can thiệp vào chuyện của nhau. Nhiều người còn thú nhận rằng xem phim sex ở tiệm net cảm giác kích thích hơn hẳn, nỗi lo sợ bị phát hiện hoặc được ngồi cạnh một em xinh xắn khiến họ hưng phấn gấp nhiều lần. Thật khó có thể hiểu nổi tâm lý bệnh hoạn này nhưng đáng buồn thay thành phần trên lại tồn tại khá nhiều và hầu như ai cũng từng bắt gặp một lần.

Cảm thấy xấu hổ thay

cộng đồng game thủ

Sở thích và nhu cầu xem phim ảnh hay truyện nóng có ở hầu hết những người dùng internet. Tuy nhiên bạn có thể tự do coi chúng khi ở nhà hoặc một không gian riêng nào đó. Vậy mà có bộ phận khách hàng, nhất là nam giới hoàn toàn bỏ qua quy tắc trên và xem phim 18+ ngay tại tiệm net. Họ không cảm thấy xấu hổ nhưng người khác lại phải thấy xấu hổ thay cho họ.

Chẳng ai giữ được vẻ tự nhiên bình tĩnh nếu kẻ ngồi kế bên mình xem thứ không lành mạnh. Xem kín đáo thì nó trở thành niềm vui nhưng xem công khai và ảnh hưởng xung quanh thì đó gọi là bệnh hoạn. Tệ hơn nữa nếu đối tượng ngồi gần lại là một cô gái, chắc chắn cô gái này sẽ chẳng thể ngồi yên khi thấy một kẻ bệnh hoạn bên cạnh và thường xuyên nhìn bằng ánh mắt không tốt về phía mình. Nhiều game thủ chia sẻ rằng họ hay bị mang tiếng bởi những "con sâu làm rầu nồi canh" trên, làm nữ giới hiểu lầm rằng "con trai ai cũng thích xem sex ngoài tiệm net".

Chủ quán cũng làm lơ

cộng đồng game thủ

Với các tiệm net bình dân thì họ không có nhiều quy định vì quy định chỉ làm mất lòng khách hàng mà cơ sở vật chất cũng chẳng mới mẻ thoải mái gì cả. Sự tự do là thứ để thu hút game thủ tới tiệm của mình nên có hút thuốc hay xem phim sex thì cũng mặc kệ. Ngoài ra người bị gây phiền hà cũng ít khi phản ánh hay tỏ thái độ để chủ quán xử lý vì họ không thích đụng chạm và dù sao cũng chỉ sử dụng máy có vài tiếng rồi đi. Nói chung có đủ lý do để kẻ "phạm tội" tiếp tục ngang nhiên thực hiện hành động "chướng tai gai mắt" của mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.