PC
Giờ có cả kẹo cao su game thủ, giá không hề rẻ
10/09/2020 10:30:00

Rất nhiều sản phẩm đã được tạo ra để phục vụ cho việc chơi game và giờ đây còn có cả kẹo cao su.

Giờ có cả kẹo cao su game thủ, giá không hề rẻ

Công ty sản xuất các thiết bị gaming nổi tiếng thế giới Razer mới đây đã công bố sản phẩm mới là kẹo cao su có tên là Respawn by 5 Gum. Đây là một sản phẩm được sản xuất với đối tác Mars Wrigley. Theo giới thiệu của Razer thì loại kẹo cao su này là một sự kết hợp tuyệt vời bởi công thức cân bằng giữa Vitamin B và chiết xuất từ trà xanh. Sản phẩm này có thể duy trì sự tập trung và sự phản xạ của game thủ để không bị bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quyết định nào khi chơi game. Ngoài ra, loại kẹo này cũng không có đường và có 3 loại hương vị là: Bạc hà, Dưa hấu, rượu trái cây.

Giờ có cả kẹo cao su game thủ, giá không hề rẻ

Cuối cùng chúng ta sẽ đến với giá bán của sản phẩm này. Là một sản phẩm hướng đến game thủ và do Razer sản xuất thì chắc chắn nó sẽ không hề rẻ một chút nào. Mỗi gói Respawn by 5 Gum sẽ gồm 15 thanh kẹo được bán với giá 2,99 USD. Mỗi phần 10 Gói sẽ được bán với giá 27,99 USD. Các bạn có thể order sản phẩm này trên ngay trang chủ của Razer.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"