PC
Google sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5
29/05/2019 09:30:00

Theo thông tin từ Google, việc sát nhập hai nền tảng sẽ cho phép công ty có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cho cộng đồng game thủ trên YouTube, không chỉ đơn thuần là ứng dụng YouTube Gaming.

Cuối năm ngoái, Google từng nói sẽ đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt vào cuối tháng 3, sau khi thấy hầu như không có ai sử dụng nó một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết toàn bộ nền tảng này sẽ được gộp chung vào ứng dụng YouTube, thay vì tách ra thành hai ứng dụng riêng biệt như hiện nay.

Google sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5

Tuy nhiên, vì một số lý do nhất định, Google đã quyết định kéo dài sự sống của YouTube Gaming thêm hai tháng nữa. Mới đây, gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa xác nhận rằng họ sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5 sắp tới.

"Ứng dụng YouTube Gaming sẽ biến mất vào ngày 30 tháng 5, tuy nhiên bạn vẫn có thể xem tất cả những video về trò chơi yêu thích của mình trong ứng dụng chính của YouTube tại www.youtube.com/gaming." - trích thông báo chính thức từ Google.

YouTube Gaming là một nền tảng mà Google dùng để thử nghiệm các tính năng mới hỗ trợ người sáng tạo video và stream trực tiếp liên quan đến game. Công ty đã thử nghiệm nhiều tính năng như Game Pages để hỗ trợ tìm kiếm game dễ dàng, hay Super Chat để giúp streamer có thêm nguồn thu nhập từ các khoản donate của người xem.

Google sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube Gaming một cách thường xuyên, bạn nên biết rằng Google có kế hoạch hợp nhất ứng dụng này với nền tảng YouTube tiêu chuẩn. Sau ngày 30 tháng 5, tất cả người dùng truy cập YouTube Gaming sẽ được chuyển hướng đến một kênh mới dành cho game ngay trên ứng dụng chính của YouTube.

Theo YouTube, việc sát nhập hai nền tảng sẽ cho phép công ty có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cho cộng đồng game thủ trên YouTube, không chỉ đơn thuần là ứng dụng YouTube Gaming. Nói cách khác, YouTube đang đặt chung tất cả mọi thứ với nhau để cạnh tranh tốt hơn với Twitch.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Giải đấu Long Tranh Hổ Đấu kết thúc, lộ diện hàng loạt “tay chơi” PK đình đám của Phong Khởi Trường An
Sau 23 ngày tranh đấu kịch liệt, TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã đánh bại hàng loạt các cao thủ đình đàm của Phong Khởi Trường An, để điền tên lên bảng vảng tại giải đấu "Long Tranh Hổ Đấu - Mùa 2".