MOBI
Hack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật game

Bạn có tưởng tượng gặp gỡ của những nhân vật chính trong của những tựa game bom tấn như thế nào ? Và khi tất cả mọi người đều đặc biệt thì ai sẽ là đóng vai trò anh hùng ?

Những tấm ảnh của họa sĩ trẻ Ariel Flores gốc Mỹ luôn gây hack não cho cộng đồng game thủ, bởi số lượng nhân vật trong nhiều thương hiệu bom tấn đổ dồn trong một tấm ảnh.

Dưới đây là tấm ảnh nổi tiếng khiến bạn đọc dễ đau đầu vì không thể đếm nổi số lượng nội dung game mà anh chàng đã nhắc tới trong tấm ảnh.

Hack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật game

Bạn có thể xem thêm một số tác phẩm ấn tượng của anh, về các bức tranh tương phùng hội ngộ giữa các siêu anh hùng…

Hack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật gameHack não với bộ ảnh tổng hợp nhân vật game

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"