PC
Hacker 14 tuổi đánh sập server tiệm Net trong vòng 1 phút để chơi miễn phí

Chỉ trong vòng 1 phút với các phần mềm hack trên mạng, hai cậu nhóc thiếu niên 14 tuổi đã tắt hoàn toàn server tiệm Net để chơi game miễn phí.

Trong những ngày qua, tại huyện Kim Đường (Trung Quốc) dấy lên câu chuyện làm nóng cộng đồng mạng khi hai hacker 14 tuổi chỉ trong 1 phút có thể đánh sập server hệ thống mạng của cửa hàng Net để chơi miễn phí.

Hacker 14 tuổi đánh sập server tiệm Net trong vòng 1 phút để chơi miễn phí

Khu phố đi bộ nổi tiếng tại huyện Kim Đường có ít nhất 14 phòng máy tính luôn hoạt động thường trực

Tiểu Quả( biệt danh), Tiểu Hạo ( biệt danh) là bạn học cùng lớp, sau giờ tan học đã hẹn nhau ra tiệm Net chơi. Các cậu bé thiếu niên đã tìm đến một cửa hàng net khá bề thế tại một khu phố đi bộ nổi tiếng. Lúc đó mỗi người chỉ có 5 tệ, (16.000 nghìn) theo nguyên tắc chỉ có thể chơi được một tiếng hồng hồ. Nhưng bằng phần mềm hack do Tiểu Hạo chỉnh sửa, có thể đột nhập vào hệ thống mạng Wanxiang – phần mềm quản lý nổi tiếng thông dụng tại Trung Quốc, gây nhiễu loạn hệ thống, có thể hack luôn server tính tiền phí của phòng máy.

Hacker 14 tuổi đánh sập server tiệm Net trong vòng 1 phút để chơi miễn phí

“Mỗi phần phiên bản phòng máy đều có phần mềm crack, hack khác nhau. Và tất cả đều có thể tải được trên mạng.”  - Tiểu Quả cho biết.

Máy tính sau khi hack bằng phần mềm, sẽ tự động ngắt kết nối hiển thị online trên hệ thống phần mềm quản lý nhưng vẫn có thể tự do online thoải mái. Nhưng thực sự rắc rối nếu chủ phòng Net đưa người mới ngồi vào vị trí máy tính đó, để tránh bị bại lộ cả hai còn hack trực tiếp lên server gây lỗi sự cố tạm thời, khi đó người chơi bỏ đi … số khách giảm cũng có nghĩa tỉ lệ bị phát giác sẽ thấp hơn. Bằng thủ thuật đó, Tiểu Quả và Tiểu Hạo dễ dàng rời khỏi cửa tiệm net mà không bị phát hiện.

Tiếp tục buổi tối, cả hai lại ghé vào cửa hàng Net khác. Chỉ trong 1 phút thao tác, cả hai nhanh chóng chiếm dụng quyền sỡ hữu kết nối của hai máy tính, và điềm nhiên chơi game như chưa có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng đã quá 10h đêm, phía quản lý phòng máy đã nhanh chóng phát hiện ra trường hợp lạ khi máy đã tắt hệ thống mạng mà khách hàng vẫn có thể online. Phía phòng máy nhanh chóng gọi cảnh sát để đối chất hai cậu thiếu niên, khi cả hai nhất mực không chịu nhận hành vi sai phạm của mình.

Hacker 14 tuổi đánh sập server tiệm Net trong vòng 1 phút để chơi miễn phí

Mãi khi giáo viên nhà trường và phía phụ huynh nhận được thông báo, cả hai mới thừa nhận lỗi lầm của mình. Điều đáng ngạc nhiên là sau vụ việc, phòng Net đó yêu cầu cả hai giúp khắc phục lỗi bảo mật, bù lại có thể đến chơi game miễn phí bất cứ lúc nào đồng thời không truy cứu bất cứ điều gì. Phía đơn vị cảnh sát cũng không thực hiện xử phạt hành chính bởi cả hai đều dưới độ tuổi thành niên.

Theo những gì Tiểu Quả nói, liên tiếp những ngày qua nhiều người đã nhắn tin đặt mua phần mềm crack mà họ đã sử dụng nhưng cậu không đồng ý.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"