PC
Half Life 3 tiếp tục cho phép đặt hàng trước

Mới đây, Half Life 3 đã được một trang bán lẻ game có uy tín cho khách hàng đặt hàng trước tựa game này.

Webhallen trang bán lẻ game có uy tín hàng đầu Đan Mạch mới đây đã cho phép người mua đặt hàng trước game Half Life 3. Mức giá mà trang web này đưa cho cho tựa game này là 365 Krone Đan Mạch (~1,2 triệu đồng). Thời điểm ra mắt của Half Life 3 được Webhallen dựa kiến là ngay trong năm 2016 này.

Half Life 3 tiếp tục cho phép đặt hàng trước

Tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý là hình ảnh đại diện cho Half Life 3 trên trang bán hàng này là một dâu hỏi màu đen to đùng. Nghĩa là những thông tin về tựa game này mà trang web này đăng tải vẫn chỉ là một dấu hỏi mà thôi. Chưa có bất kỳ sự xác nhận chính thức nào.

Half Life 3 tiếp tục cho phép đặt hàng trước

Ban đầu nhiều người nghĩ rằng đây là một sai lầm ngớ ngẫn nào đó của một một nhân viên Webhallen. Tuy nhiên, tôi có thể khẳng định đây hoàn toàn là một hành động có chủ đích thực sự. Cuối năm 2014, Webhallen Thụy Điển cũng từng đưa mặt hàng Half Life 3 lên bày bán trên website của mình với thông tin game sẽ ra mắt vào năm 2015. Mức giá mà Webhallen Thụy Điển đưa ra cũng tương đương với giá của Đan Mạch. Đến nay, Webhallen Thụy Điển vẫn còn mặt hàng Half Life 3 với nhưng thông tin giới thiệu sản phẩm tương tự phía Đan Mạch.

Half Life 3 tiếp tục cho phép đặt hàng trước

Có thể thấy hệ thống bán hàng của Webhallen có thể đang “troll” các tín đồ hâm mộ của dòng game Half Life cũng như đang “đá đểu” Valve – cha đẻ của dòng game này. Tuy nhiên, một số ít tín đồ Half Life lạc quan hơn nghĩ rằng đây là những tin đồn có thể sẽ trở thành sự thật tại sự kiện E3 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Half Life 3 tiếp tục cho phép đặt hàng trước

Trong những năm trở lại đây, Half Life 3 luôn là chủ đề được rất nhiều người đặt câu hỏi cho Valve về việc có hay không việc hãng này sẽ phát triển tựa game này. Valve thì vẫn kiên quyết giữ thái độ im lặng. Chính vì vậy, Half Life 3 vẫn luôn là một vấn đề bí ẩn và kích thích trí trò mò của nhiều game thủ mõi khi những thông tin (tin đồn) về tựa game này xuất hiện.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"