PC
Học giỏi cũng góp phần nâng cao khả năng hưởng thụ với game

Cày game chỉ là một thú vui, sở thích nhất thời và ta không nên để nó chiếm một phần ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Tránh ức chế tâm lý


Vào cuối kì, khi nhận được một kết quả học tập như ý, chắc chắn các dân cày sẽ thấy thật thoải mái tận hưởng những giờ phút được chu du, hành tẩu trong game online cùng nhân vật yêu quý của mình.

Điều này quả thực là tuyệt vời và thú vị hơn nhiều so với việc ta cứ cày game mà trong đầu cứ phải vương vấn, khó chịu về chuyện thi lại hay nỗi lo khi bố mẹ phát hiện, la rầy về kết quả học tập yếu kém. Thậm chí, một tâm trạng thoải mái sẽ giúp cho việc cày kéo của bạn đạt chất lượng, hiệu quả tốt hơn bình thường.

Học giỏi cũng góp phần nâng cao khả năng hưởng thụ với game

Không chỉ có vậy, một game thủ với kết quả học tập tốt chắc chắn sẽ có được sự tự tin, vui vẻ trong cả cuộc sống ảo lẫn thực. Có lẽ, chắc chẳng ai muốn khi ngồi chơi game mà tâm trạng lại cứ u uất với nỗi lo học lại canh cánh trong lòng.

Không bị bố mẹ cấm đoán

Lí do hàng đầu khiến các bậc phụ huynh thường không muốn con em mình chơi game là vì sợ chúng quá ham chơi mà bỏ bê việc học. Cha mẹ nào chả muốn con mình học giỏi và trong quan niệm của tất cả người Việt, một học sinh chăm ngoan học tốt sẽ có được một tương lai chắc chắn. Lúc đó, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng bởi không chỉ trở thành một học sinh “mất gốc”, chúng ta còn bị chia cắt hoàn toàn với sở thích chơi game của mình.

Ngoài ra, dù cho bạn có cày chăm chỉ như thế nào đi chăng nữa thì nếu muốn trở thành một hàng khủng, việc nạp thẻ vẫn là bắt buộc để có được một khoản tiền nhất định nhằm đầu tư sắm sửa trang bị cũng như mua được các loại vật phẩm giúp tăng level nhanh chóng.

Học giỏi cũng góp phần nâng cao khả năng hưởng thụ với game

Không thể đảm bảo kết quả học hành cũng đồng nghĩa với vấn đề hầu bao nhẵn nhụi vì khó mà xin được tiền từ phụ huynh. Do vậy, nếu muốn là một “hàng khủng” trong game thì ngoài việc cày kéo, chăm chỉ học hành cũng là một cách cày game gián tiếp cực kì hữu hiệu.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!