MOBI
HunterXHunter ra chương mới sau gần gần 3 năm tuyệt tích giang hồ
15/04/2016 17:30:00

Cuối cùng fan hâm mộ bộ truyện tranh siêu phẩm này đã có thể theo dõi chương mới nhất của tác giả Yoshihiro Togashi sau gần 3 năm chờ đợi

Bí ẩn khiến cho tác giả Togashi quyết định ngưng viết bộ truyện Hunter X Hunter

Trong số các tựa manga đình đám lâu đời nhất tại Nhật Bản thì có lẽ Hunter X Hunter luôn được các fan hâm mộ nhớ đến không chỉ bởi vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi những lần delay kéo dài tới hàng tháng, thậm chí là hàng năm trời.

Dù bị tạm dừng liên tục nhưng tác giả Yoshihiro Togashi vẫn luôn duy trì được sức hút của Hunter X Hunter khi vẫn đều đặn cho ra mắt mỗi năm... vài chương truyện để "an ủi" hàng triệu fan hâm mộ đang mong ngóng truyện ra từng ngày.

Nhưng theo ghi nhận thì sau lần trở lại vào mùa hè năm 2014, dù đã tuyên bố là sẽ gắn bó lâu dài với Hunter X Hunter nhưng tác giả Yoshihiro Togashi lại một lần nữa phải tạm dừng việc sáng tác. Lý do được đưa ra đó là họa sĩ Yoshihiro Togashi phải đi điều trị chứng bệnh đau lưng của mình nên Hunter X Hunter lại phải tạm dừng sau khoảng 2 tháng ra truyện đều đặn. Và cho tới tận ngày hôm nay sau 2 năm tuyên bố cáo bệnh của mình, tác giả vẫn dậm chân tại chỗ, không tiếp tục sáng tác như đã hứa. Mặc dù trước đó ông đã từng tuyên bố rằng Hunter X Hunter đang bước vào một phần nội dung mới hay nhất từ trước đến nay.

Mãi đến hôm nay chúng ta mới có thể xem được tập truyện mới nhất của ông, phần nào làm thõa mãn sự ngóng trông mòn mỏi của fan hâm mộ suốt gần 20 năm vẫn không thể thấy đoạn kết trong HunterXHunter.

HunterXHunter ra chương mới sau gần gần 3 năm tuyệt tích giang hồ

HunterXHunter ra chương mới sau gần gần 3 năm tuyệt tích giang hồ

Tập truyện lần này nét vẽ có phần chỉnh chu chi tiết tỉ mỉ đúng phong thái của tác giả hơn. Có lẽ do quá nhiều phàn nàn từ fan hâm mộ, khi nhiều chương bộ truyện có hình ảnh bệ rạc không kém gì bản nháp của một tác giả không chuyên.

Bạn đọc quan tâm có thể đón xem chương mới nhất của bộ truyện tại đây

http://vechai.info/HunterxHunter

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"