MOBI
Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Mới đây đã có những thông tin rò rỉ về vụ hút máu tàn khốc của Valve trong những ngày nghỉ lễ vừa qua.

Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Cứ mỗi độ đông về, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới lại trở nên háo hức mong mỏi được Valve hút máu thông qua chương trình giảm giá trên Steam. Mặc dù trong Winter Sale năm nay đã có một sự cố “lỗi bộ nhớ đệm” đã khiến cộng đồng được một phen chao đảo, nhưng sự nhiệt tình hiến máu của game thủ không vì thề mà giảm bớt. Trong những ngày cuối của chương trình, cũng đã thiết lập một cột mốc người truy cập vào Steam cực lớn với hơn 12 triệu người.

Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Với những thông tin mới rò rỉ thì chương trình giảm giá của Đông của Valve đã giúp họ thu về ít nhất là 270 triệu USD (hơn 6 nghìn tỷ đồng). Đây là những số liệu được thông kê bởi Steam Spy. Tuy nhiên, nhà sáng lập của trang web này là Sergey Galyonkin thừa nhận nó không chính xác 100% bởi con số này được thống kê dựa trên những dữ liệu không đầy đủ.

Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Theo Steam Spy, trong kỳ giảm giá mùa đông, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã mua ít nhất 46 triệu bản của các game trên Steam. Doanh số này mang lại cho Vavle ít nhất 270 triệu USD. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, nó gần gấp đôi so với những gì mà Valve đạt được tại đợt giảm giá mùa hè.

Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Trong đợt giảm giá này, Fallout 4 là tựa game có doanh thu cao nhất hơn 300 000 bản được bán ra với số tiền thu về gần 14 triệu USD. Trong khi đó, CS: GO là game có doanh số ấn tượng nhất với hơn 575 000 bản được bán ra. Dưới đây là những tựa game có doanh thu và doanh số bán ra ấn tượng nhất trong đợt giảm giá mùa Đông vừa rồi.

Hút được 6 nghìn tỷ - Valve có một mùa đông không lạnh

Theo những cập nhật mới nhất thì số liệu thống kê của Steam Spy là khá chính xác. Valve đã công bố những thống kê chính thức của mình về sự thành công của đợt giảm giá này. Mặc dù không công bố những thông tin chính thức nhưng dựa vào biểu đồ thì có thể thấy đợt giảm giá này đã mang lại sự gia tăng đáng kể của Vavle. Vì vậy, những thông kê của Steam Spy được cho là phản ánh khá đúng tình hình thực tế.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"