MOBI
Khi Red Alert 2 được làm lại với công nghệ VR cùng Unreal Engine 4

Chúng ta cùng đến với đoạn clip gameplay của Red Alert 2 remake dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 và công nghệ thực tế ảo VR.

Khi Red Alert 2 được làm lại với công nghệ VR cùng Unreal Engine 4

Command and Conquer: Red Alert 2 (hay gọi là Đáo động đỏ) là game chiến thuật thời gian thức được ra mắt vào năm 2000. Đây được xem là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Đên nay đã 16 năm kể từ khi game ra mắt, tất nhiên với sự phát triển của công nghệ đồ họa và ứng dụng thực tế ảo thì Red Alert 2 trở nên lạc hậu đối với đông đảo game thủ hiện nay.

Khi Red Alert 2 được làm lại với công nghệ VR cùng Unreal Engine 4

Mới đây một game thủ Ádám Horváth đã tung ra một đoạn gamepay thử nghiệm của Red Aler 2 remake. Bản game này được thực hiện dựa trên công nghệ đồ họa tiên tiếng Unreal Engine 4 và có ứng dụng chơi thực tế ảo với kính HTC Vive. Nào cùng xem đoạn gameplay độc đáo này của huyền thoại Red Alert 2.

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"