MOBI
Kỷ lục chơi Super Mario Bros đạt đến mức không tưởng

Tương tự như việc chạy 100m, chúng ta tưởng chừng như có một cột mốc mà con người không thể vượt qua nhưng cuối cùng cũng đã có một người có thể làm được điều đó.

Kỷ lục chơi Super Mario Bros đạt đến mức không tưởng

Như chúng ta đã biết, cộng đồng những “tay đua” Super Mario Bros trong nhiều năm qua vẫn cố gắng để phá vỡ những kỷ lục về thời gian để hoàn thành tựa game này. Những kỷ lục mới cứ lần lượt được thiết lập sau khi một kỷ lục được thiết lập. Bốn tháng trước game thủ người Mỹ somewes đã thiết lập một kỹ lục mới với mốc thời gian 4m 56s 245ms. Nó được xem là một mức thời gian cực kỳ bá đạo và sẽ rất khó để có thể rút ngắn hơn được nữa. Nếu có thì mốc thời gian mới cũng khó có thể nào rút xuống được qua giây thứ 56 của phút thứ 4.

Kỷ lục chơi Super Mario Bros đạt đến mức không tưởng

Hôm qua, Kosmic cũng là một “tay đua” có tiếng trong làng đua xe công thức một Super Mario Bros đã thử một thủ thuật mới trong việc hoàn thành tựa game này ở màn chơi 1-2. Với mẹo chơi này, Kosmic đã thiết lập một kỷ lục mới không tưởng về thời gian hoàn thành game với cột mốc mới 4m 55s 913ms ngay ở lần thử đầu tiên. Một điều vô cùng kinh ngạc đối game người chơi Super Mario Bros. “Đây không phải là cuộc sống thực. Một lần và xong luôn. Tôi không biết phải nói gì nữa.” Kosmic nói sau khi hoàn thành kỷ lục.

Loading the player ...

Màn chơi của Kosmic

Với mẹo này của Kosmic thì những tay đau tiếp theo có thể sử dụng để có thể rút ngắn thời gian xuống nữa để tạo ra kỷ lục mới. Tuy nhiên, để vượt qua phút giây thứ 55 của phút thứ 4 sẽ là điều không thể.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"