PC
Kỹ thuật viên phòng máy lừa chủ tiệm Net lấy đi hàng trăm triệu

Đầu tư hàng trăm triệu để mở một quán Net không phải dễ dàng, trường hợp đặt lòng tin nhầm người cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai đang kinh doanh.

Kỹ thuật viên phòng máy lừa chủ tiệm Net lấy đi hàng trăm triệu

Câu chuyện xảy ra làng đại học Bắc Thẩm Dương  (Trung Quốc), Lý Mưu 29 tuổi người ở huyện Bản Khê, anh ít học thức cha mẹ mất sớm nên sống cùng bà nội. Chán nản cuộc sống đời thực nên anh thường giải khuây trong cuộc sống game online.

Có thể nói 13 tuổi đã tiếp xúc nhiều trò chơi trực tuyến nên kinh nghiệm của Lý Mưu cũng khá phong phú, luôn đạt vị trí chủ guild giữ uy tín thực lực cùng đông đảo bạn bè trên mạng tin tưởng. Thế nhưng cuộc sống game vốn dĩ là hư ảo, anh chàng không mấy thành công trong công việc kinh doanh cũng như con đường học thức lận đận.

Lúc đầu anh chỉ làm công việc tài xế lái xe, rồi tình cờ may mắn đưa đẩy anh có cơ hội làm việc với cửa hàng Net online lớn. Sau đó ứng cử vị trí kỹ thuật viên phụ trách việc tu sửa, update hệ thống thiết bị và trông coi phòng máy. Cơ hội việc làm cũng khá dư dả khi Lý Mưu tham gia vào nhiều dự án phòng game Net lớn khác, mặc dù công việc không phải cao sang nhưng mức thu nhập có thể lên gần chục triệu mỗi tháng.

Kỹ thuật viên phòng máy lừa chủ tiệm Net lấy đi hàng trăm triệu

Kỹ thuật viên phòng máy lừa chủ tiệm Net lấy đi hàng trăm triệu

Tiếp xúc nhiều phòng máy, nên Lý Mưu quen biết được anh Lưu – chủ phòng Net lớn trong khu vực Đại học Bắc Thẩm Dương. Được biết cơ sở này đang cần nâng cấp trang bị nên Lý Mưu đề nghị sẽ mua lại một số máy cũ đồng thời đổi lại máy mới cho anh.

Nhanh chóng nhận được tiền công đặt cọc là 11.000 tệ (40 triệu), Lý Mưu một mặt đi liên hệ nơi phân phối lấy thiết bị cho anh Lưu, mặt khác lại lấy ít tiền để nạp card mua trang bị nâng cấp tài khoản game.

Sau đó, đối tượng lại tiếp tục liên lạc với Lưu nói cần thêm số tiền còn lại để chi trả thanh toán cho đại lý, hứa hẹn sau khi giao nhận hàng hóa  thiết bị sẽ đến ráp máy ngay trong ngày. Sau khi nhận được 31.000 tệ (100 triệu), Lý Mưu lại tiếp tục nạp mua đồ trong trò chơi yêu thích.

Phía bên công ty phân phối thông báo hiện tại mẫu đơn hàng đặt của anh Lưu chưa có, nên cần đợi thêm vài ngày mới có thể giao máy. Và chuỗi thời gian đó đủ cho đối tượng cống nạp vào game toàn bộ tiền hàng của khách.

Kỹ thuật viên phòng máy lừa chủ tiệm Net lấy đi hàng trăm triệu

Khi thấy đã không thể cứu vãng tình thế, đối tượng bỏ về quê Bản Khê nơi y từng sinh sống, cắt số điện thoại để lẩn trốn. Nhưng sau đó cảnh sát đã nhanh chóng phát hiện sự xuất hiện Lý Mưu tại địa phương và tóm được anh ta. Lúc đầu hắn còn chống chế để tiền tại tài khoản ngân hàng nhưng sau đó kiểm tra lại thì hiện nay tổng số tài sản của Lý Mưu chưa tới 25 tệ (70 nghìn đồng).

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"