PC
Là quê hương của Pokemon nhưng tại sao Nhật Bản chưa có Pokemon GO?

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là quê hương của Pokemon nhưng ở thời điểm hiện tại, tựa game đình đám Pokemon GO vẫn chưa ra mắt tại đất nước này.

Là quê hương của Pokemon nhưng tại sao Nhật Bản chưa có Pokemon GO?

Pokemon GO đã lần lượt mở cửa ở rất nhiều đất nước trên thế giới ở cả châu Đại Dương, châu Âu và khu vực Bắc Mỹ. Cộng đồng game thủ ở các khu vực còn lại trên thế giới đang hy vọng game sẽ đến đất nước mình trong thời gian sớm nhất. Trong đó phải kể đến châu Á, một châu lục đông dân nhất thế giới và số lượng người yêu thích Pokemon cũng là hàng đầu. Đặc biệt hơn nữa là mọi người đều đang thắc mắc tại sao Nhật Bản – Quê hương của các bảo bối thần kỳ, vẫn chưa được chơi tựa game này.

Là quê hương của Pokemon nhưng tại sao Nhật Bản chưa có Pokemon GO?

Không chỉ là quê hương của Pokemon mà Nhật Bản còn là quê của cả nhà đầu tư vào Pokemon GO – Nintendo và NPH Pokemon The Pokemon Company. Chưa hết, Nhật Bản là đất nước đầu tiên được chọn làm nơi thử nghiệm Pokemon GO. Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật thì ở châu Á hay trên toàn thế giới, chắc chắn Nhật bản vẫn đừng vào top các nước hiện đại và đầy đủ nhất. NHƯNG Pokemon GO vẫn chưa mở cửa ở Nhật Bản. Mới đây, CEO của Niantic Labs đưa ra lời giải thích khiến chúng ta cảm thấy rất bất ngờ “Hiện nay, hệ thống máy chủ ở Nhật Bản là chưa đủ mạnh”, John Hanke nói, “Chúng tôi đang làm việc với các đối tác ở Nhật Bản để đảm bảo các máy chủ theo kịp với nhu cầu của game thủ khi Pokemon GO xuất hiện ở đó.”

Là quê hương của Pokemon nhưng tại sao Nhật Bản chưa có Pokemon GO?
Pokemon cực kỳ nổi tiếng ở Nhật Bản

Vì là quê hương của Pokemon nên chắc chắn rằng số lượng người sẽ chơi Pokemon GO ở Nhật Bản sẽ rất đông. Đã trải quả một đợt thử nghiệm nên nhiều khả năng Niantic Labs đã dự đoán được việc quá tải máy chủ khi game xuất hiện ở đây. Khi được hỏi về thời gian Pokemon GO có thể ra mắt ở Nhật Bản thì John Hanke cho biết “Chúng tôi hy vọng nó sẽ được phát hành vào cuối tháng Bảy.”

Là quê hương của Pokemon nhưng tại sao Nhật Bản chưa có Pokemon GO?
"Chờ" là thứ duy nhất chúng ta làm lúc này!

Đây có vẻ như một thông tin không mấy vui vẻ gì dành cho các game thủ Nhật Bản, những người đang nóng lòng nhất để được chơi Pokemon GO. Với thông tin này thì các game thủ các nước ở châu Á khác cũng đang rất lo lắng về tương lai được chơi Pokemon GO của mình sẽ vào thời điểm nào. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Pokemon GO đến quý độc giả.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"