PC
Linkin Park sẽ quẩy nát Blizzcon 2015

Tháng 11 này, triễn lãm game Blizzcon 2015 của Blizzard Entertainment sẽ chính thức diễn ra. Ban nhạc Rock nổi tiếng thế giới Linkin Park cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Linkin Park sẽ quẩy nát Blizzcon 2015

Blizzcon 2015 sẽ diễn ra vào hai ngày 6 và 7/11 tới đây. Vào thứ Bảy ngày 07/11, Linkin Park sẽ lên sân khấu sẽ lên sân khấu quẩy cùng khán giả. Thông tin được xác nhận bởi Blizzard. Poster của đêm diễn này cũng xuất hiện trên fanpage của Linkin Park.

Linkin Park sẽ quẩy nát Blizzcon 2015

“Chơi nhạc ở Blizzcon sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tối”. Giọng ca chính của Linkin Park, Chester Bennington  nói.“Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các game thủ một show diễn rock hoành tráng và tuyệt vời nhất”

Linkin Park là một trong những ban nhạc Rock nổi tiếng nhất thế giới. Họ đã từng đoạt giải Grammy và hiện là ban nhạc có số lượng fan hâm mộ lớn nhất trên MXH Facebook với hơn 63 triệu lượt người thích.

Linkin Park sẽ quẩy nát Blizzcon 2015

Blizzcon 2015 là triễn lãm game lớn nhất năm của hãng game nổi tiếng Blizzard Entertainment.  Đây là dịp mà Blizzard quảng bá và giới thiệu những tựa game nổi tiếng của mình. Cũng như là nơi mà những tín đồ của Blizzard gặp gỡ và lưu.  Đây cũng là vòng chung kết thế giới của những tựa game E-sports do Blizzard sản xuất như: Starcraft, Heroes of the Storm và Hearthstone.

Năm nay Việt Nam có một đại diện tham dự Chung kết thế giới game HearthstoneNeilyo (Trần Hưng Lân).

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"