PC
Lý do khiến Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA đã được tiết lộ
30/06/2016 16:30:00

Phần truyện tranh mới đã tiết lộ lý do khiến cho Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng hâm mộ truyện tranh siêu anh hùng đã có một phen dậy sóng với tình tiết Captain America nói "Hail Hydra", không những thế, kí ức về việc tham gia vào tổ chức HYDRA từ thời thơ ấu của Captain càng khiến cho giả thiết về việc anh chàng là điệp viên hai mang trở nên "đáng tin cậy" hơn bao giờ hết.

Lý do khiến Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA đã được tiết lộ

Mới đây, Marvel đã tung ra phần truyện tranh Captain America: Steve Rogers số thứ 2 với tình tiết lí giải biết bao thắc mắc của các fan hâm mộ khi Steve Rogers, Đội Trưởng Mỹ của chúng ta nói "Hail Hydra" trong vài tuần trước. Và trước khi đến với tình tiết này thì tôi xin được nói rằng, nó cũng chẳng bất ngờ cho lắm bởi đa phần fan đều đã dự đoán được nó ngay từ đầu rồi.

Lý do khiến Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA đã được tiết lộ

Theo đó thì những kí ức vể tuổi thơ gắn liền với tổ chức HYDRA của Steve Rogers trong phần truyện tranh trước đều không có thực. Tất cả chúng đều do Kobik, cô bé 4 tuổi tiến hóa ra từ khối lập phương quyền năng Cosmic Cube.

Và cô bé 4 tuổi này đã tiêm nhiễm kí ức giả này vào đầu của Captain America theo lệnh của Red Skull nhằm khiến anh chàng này bị loạn trí bởi trên thực tế thì trí nhớ về quá khứ của Captain America cũng không thực sự tốt sau sự kiện anh bị đóng băng hàng chục năm.

Lý do khiến Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA đã được tiết lộ

Trong phần truyện tranh mới này thì cách thức cụ thể mà Kobik sử dụng để tiêm nhiễm kí ức giả vào đầu Captain America vẫn chưa được tiết lộ và mục đích của HYDRA khi làm điều này cũng chưa được buộc lộ một cách rõ ràng. Bởi hiện tại thì Steve Rogers không hẳn là Captain America mà danh xưng này đã được chuyển lại cho một nhân vật khác, chính là Sam Wilson. Do đó, việc làm nhiễu loạn kí ức của Steve Rogers không đồng nghĩa với việc mang quyền kiểm soát Captain America cho Red Skull.

Lý do khiến Captain America theo tổ chức khủng bố HYDRA đã được tiết lộ

Về phần cô bé Kobik thì trong một phần truyện tranh khác chúng ta đã được biết rằng SHIELD đã tạo ra Kobik và sử dụng khả năng của mình để tạo ra một nhà tù thực tế ảo, nhằm giam cầm các nhân vật phản diện vào trong một giấc ngủ dài. Và với sự kiểm soát Kobik mà Red Skull có được trong Captain America: Steve Rogers số thứ 2 vừa qua thì có thể thấy rằng gã nhân vật phản diện này đã cài cắm tay trong của mình trong SHIELD để rồi lợi dụng Kobik, truyền kí ức giả vào đầu của Captain.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"