PC
Màn trả thủ của game thủ sau cú troll 8 năm trước
06/01/2016 11:00:00

Cách đây tám năm, một cậu bé đã bị bố mình troll cú khá đau với món quà Giáng Sinh bị lầm tưởng là một chiếc Xbox 360. Giáng Sinh năm nay, cậu đã có một màn trả thù tương tự.

Người dùng youtube với nickname FPS Gamer đã đăng tải trên kênh cá nhân của mình một đoạn video ghi lại những kỉ niệm khó quên vào dịp sinh nhật 16 tuổi, chẳng có gì để nói khi món quà của bố cậu tặng dần dần được hé lộ.

Loading the player ...

Cách đây 8 năm, năm 2007, cậu bé này đã nhận được một món quà vô cùng thú vị từ người cha của mình. Cậu đã vui mừng khi bóc phần giấy gói quà là chiếc hộp Xbox 360. Cậu cực kỳ vui sướng bởi đây chính là ước mơ của mọi game thủ. Tuy nhiên khi mở hộp quà, bên trong chứa đầy những thứ vô cùng bất ngờ. Một chậu cá bằng nhựa, đá lọc nước và nhiều thứ khác.  Cuối cùng trong chiếc hộp cậu nhận được một chiếc ví, bên trong ví là chiếc chìa khóa xe. Bố cậu đã tặng một chiếc xe mới thay vì thiết bị Xbox 360 mà cậu yêu thích.

Màn trả thủ của game thủ sau cú troll 8 năm trước

8 năm sau, vào dịp giáng sinh ngày 26 tháng 12 vừa rồi, cậu bé ngày nào bị troll một cách “đau đớn”,  FPS Gamer đã chuẩn bị một bất ngờ thú vị dành cho cha của mình. Tái hiện những gì đã xảy ra với mình trước đó, một hộp Xbox One thay vì Xbox 360 như trước đây. Khi mở quà, cha cậu vô cùng bất ngờ khi nhận được chiếc chìa khóa năm đó mà ông đã tặng cậu.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"