PC
Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO
10/12/2015 18:30:00

Nhà phát triển của dự án Pokemon GO - Niantic Labs, mới đây được cho là đã mở văn phòng làm việc tại Tokyo, Nhật Bản để thúc đẩy dự án này.

Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO

Thời gian gần đây, một vài trang báo điển tử ở Nhật Bản đăng tải một số tin tức về việc Niantic Labs đã mở một côn ty con tại Nhật Bản. Chi nhánh này được cho là chính thức mở cửa vào ngày 03/12 tại khu Minato, Tokyo, Nhật Bản. Công ty này được cho là do Setsuto Murai – người từng làm việc tại Google Nhật Bản, đứng đầu.

Loading the player ...

Một trong những mục đích quan trọng trong việc thành lập chi nhánh này được tiết lộ là để tập trung phát triển những trò chơi thực tế ảo dựa trên công nghệ AR và Mapping. Hai dự án hiện nay đang được Niantic Labs tập trung phát triển là game nhập vai thực tế ảo đã ra mắt Ingress và dự án Pokemon GO.

Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO
Hình ảnh được cho là chụp tại buổi họp báo ra mắt chi nhánh

Như vậy, việc mở chi nhánh này tại Nhật Bản là động thái cho thấy Niantic Labs đang muốn đẩy nhanh tiến độ của dự án đang được rất nhiều game thủ trên thế giới quan tâm hiện nay – Pokemon GO. Tuy nhiên, thông tin về việc này vẫn chưa được chính nhà phát triển này xác nhận.

Mở văn phòng tại Nhật Bản - Niantic Labs muốn đẩy nhanh Pokemon GO

Vào tháng 10, Niantic Labs cũng đã nhận được sự tài trợ cực khủng (20 triệu USD) từ Google, The Pokémon CompanyNintendo cho dự án Pokemon GO này.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"