PC
Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo
12/11/2015 09:30:00

Thị trường game 2016 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi PlayStation công bố hơn 50 tựa game mới phát triển trên ứng dụng kính thực tế ảo

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Loading the player ...

Mới đây Sony đã vừa tiết lộ về chuỗi dự án game mới của mình, sở hữu khả năng tương tác giữa các người chơi với nhau trong môi trường thực tế ảo bằng thiết bị kính Morpheus VR (virtual reality). Đa số các game đều có ứng dụng đồ họa công nghệ mới cùng góc nhìn thứ nhất giúp game thủ trải nghiệm chân thật hơn.

Thực tế trò chơi sẽ có thêm mục option để game chuyển sang hiển thị ở dạng VR, phân tách hai màn hình hiển thị, truyền kết nối vào thiết bị số mà người chơi sử dụng (có thể là điện thoại hoặc, màn hình kính Morpheus VR)

Theo thông tin ghi nhận được thì thiết bị kính này sẽ được bán vào năm 2016 với mức giá khoản 350USD. Bạn đọc có thể tham khảo một số tựa game sắp phát hành được tích hợp công nghệ mới này.

Nổi bậc trong đó có thể thể điểm sơ qua các tên tuổi lớn như Dead or Alive, Final Fantasy, Gran Turismo, Tekken, War Thunder, Until Dawn: Rush of Blood, Eve Valkyrie,…

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Loading the player ...

Phía bên Hàn Quốc, Nexon cũng đang rục rịch chuẩn bị phát hành tựa game VR của riêng mình. Hé lộ mới nhất mà người chơi có thể biết được là hãng đang phát triển đưa Mapple Story chuyển sang góc nhìn thực tế ảo.

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảoNăm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Loading the player ...

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Nếu như những năm trước, người dùng lo ngại khi thư viện game VR rất nghèo nàn thì hiện nay có thể yên tâm bởi một loạt bom tấn sắp công phá thị trường console 2016. Chưa kể loạt ứng dụng mới  chuẩn bị đổ bộ trên mobile với nhiều thể loại RPG, FPS… không ngạc nhiên với sự đầu tư mạnh tay của Samsung khi độc quyền trang bị kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Năm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảoNăm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảoNăm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảoNăm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảoNăm 2016 là thời đại mới của công nghệ thực tế ảo

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"