Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.com
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Naruto sẽ phải chết trong anime của con trai mình?

Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là Naruto.

 Tác giả của 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto và Boruto cho biết ông dự định để một nhân vật quen thuộc nào đó chết đi và khả năng cao nhất sẽ chính là Naruto.

Naruto sẽ phải chết trong anime của con trai mình?

Mới đây khi anime Boruto: Naruto Next Generations ra mắt ở tập đầu tiên, các fan Naruto đã "sởn gai óc" với câu nói của Kawaki: “Ta sẽ tiễn ngươi đến nơi mà ta đã tiễn Hokage Đệ Thất (Naruto)”, cộng thêm việc tác giả úp mở về số phận Naruto đã khiến hàng triệu người hâm mộ lo lắng sẽ mãi mãi mất đi Naruto giống như Hokage Đệ Tứ với chủ đích: Cha ra đi để con có nhiều đất diễn!

Naruto sẽ phải chết trong anime của con trai mình?

Shonen Jump đã có cuộc phỏng vấn với tác giả Masashi Kishimoto và cũng đã nhận được câu trả lời rõ ràng từ phía ông nhằm trấn an tinh thần người hâm mộ: “Boruto không chịu sự ràng buộc với Naruto cũng tốt. Thời thế đã khác và có rất nhiều yếu tố được trộn lẫn với nhau trong bộ phim...Tôi nghĩ rằng chuyện cũ nên kết thúc và nhường lại sân khấu cho thời đại mới.” Hoạ sĩ càng làm cộng đồng fan hâm mộ đau lòng hơn khi nói: “Naruto vốn đã quá quen thuộc với khán giả nên có chết trong Boruto chắc cũng ổn thôi.”

Naruto sẽ phải chết trong anime của con trai mình?

Dù vẫn úp mở về tương lai cái chết của Naruto, nhưng sự mập mờ này cũng đủ để fan lo lắng rất nhiều. Chắc chắn trong chúng ta không ai mong muốn Naruto hay Sasuke phải hy sinh, tuy nhiên, cũng chính khi Naruto vẫn còn đó thì những thế hệ sau như Boruto vẫn mãi chỉ là cái bóng của cha mình và khó khăn trong việc tạo ra dấu ấn riêng của mình.

Hiệp Khách Giang Hồ
Thể loại: MMORPG
Đồ họa: 3D
NPH: DzoGame.com
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Animenewsnetwork | 17/05/2017 12:30
Có thể bạn quan tâm:

Naruto

Boruto

Shonen Jump

Masashi Kishimoto

Naruto phải chết

anime mới

nhường đất diễn

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube