MOBI
Nghiên cứu thủ thuật ấp trứng để nở ra Pokemon xịn
13/07/2016 14:00:00

Mọi người trên thế giới đang chơi Pokemon Go, một trò chơi đã khiến những người lười nhất phải vận động để có thể bắt được những con Pokemon quý hiếm và làm nở những quả trứng trong lồng ấp.

Người chơi có thể mua trứng bằng cách bấm vào quả bóng Pokemon ở dưới màn hình và chọn cửa hàng Pokestops. Vào lúc mới chơi, mỗi người chơi đều có một lồng ấp, họ có thể mua thêm trong cửa hàng hoặc chờ lên cấp để nhận tiếp lồng ấp miễn phí.

Tuy nhiên, điều thú vị ở đây là không ai biết quả trứng của mình đang ấp sẽ là loại Pokemon gì, họ chỉ sẽ biết một khi trứng đã nở. Hơn nữa, người chơi sẽ phải đi bộ một quãng đường nhất định để khiến trứng nở, cụ thể là 2km, 5km và 10km tùy vào độ hiếm của quả trứng.

Nghiên cứu thủ thuật ấp trứng để nở ra Pokemon xịn

Để giải quyết vấn đề này, một người dùng trên mạng xã hội Reddit đã thiết kế một bảng trực quan ghi rõ trong loại Pokemon mà người chơi sẽ nhận khi ấp trứng.

Nhìn vào trong bảng chúng ta sẽ thấy được những quả trứng 2km sẽ cho ra 14 loại Pokemon khác nhau, bao gồm 4 con khởi đầu game như Bulbasaur, Charmander, Squirtle và Pikachu; ngoài ra những con Pokemon còn lại khá phổ biến và dễ gặp trong game.

Nghiên cứu thủ thuật ấp trứng để nở ra Pokemon xịn

Ở mục trứng 5km sẽ có những loại Pokemon hiếm hơn xuất hiện, có thể kể đến như Ekans, Doduo, Oddish, Mr. Mime, Drowzee và Farfetch'd. Có tổng cộng 43 loại Pokemon trong mục này.

Nghiên cứu thủ thuật ấp trứng để nở ra Pokemon xịn

Cuối cùng, mục trứng 10km sẽ có tổng cộng 16 loại Pokemon hiếm nhất game, vì dụ như Lapras, Onyx và Snorlax.

Nghiên cứu thủ thuật ấp trứng để nở ra Pokemon xịn

Các tốt nhất để trứng nở nhanh là dùng xe đạp để di chuyển, với ứng dụng Pokemon Go mở liên tục. Hệ thống sẽ biết người dùng sử dụng xe ô tô hoặc các phương tiện khác để di chuyển.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"