MOBI
Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật

Trong những ngày gần đây, rất nhiều người sử dụng táo khuyết đã bị lừa khoảng 11 đô-la để đưa một sản phẩm nhái lọt top trên App Store.

Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật

Việc tạo ra một sản phẩm nhái theo một thương hiệu nổi tiếng để câu khách không phải là một điều gì xa lạ đối với mọi người hiện nay. Mới đây trên App Store của Apple đã xảy ra một điều tương tựa, rất nhiều người đã bị lừa khi mua phải hàng nhái với giá còn đắt hơn hàng chính hãng.

Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật

Hiện nay, Minecraft là một tựa game thế giới mở đang rất nổi tiếng trên thế giới. Phiên bản dành cho iOS - Minecraft: Pocket Edition cũng là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu trên App Store. Gần đây, đã xuất hiện một sản phẩm có tên là Minecraft: Pocket Edition 2 trên kho ứng dụng này. Điều này dễ dàng khiến nhiều người nghĩ rằng đây là phẩn tiếp theo của Minecraft dành cho iOS. Trong mô tả của trò chơi còn có chứa liên kết dẫn đến trailer chính thức của Minecraft: Pocket Edition. Mặc dù hãng phát triển game được đăng ký không phải là Mojang nhưng cũng là một tên tuổi lớn trong làng phát triển game của Mỹ Scott Cawthon.

Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật

Những điều này đã khiến rất nhiều người cảm thấy hào hứng và sẵn sàng móc hầu bao của mình ra để tải sản phẩm này về mặc dù so với phần 1 nó đắt hơn 4 USD - Minecraft: Pocket Edition 2  được bán với giá là 11 USD. Chính nhờ sự ủng hộ nhiệt tình này của người dùng Apple nên sản phẩm này nhanh chóng lọt vào top 10 úng dụng bán chạy nhất trên App Store, thậm chí hôm qua nó đã chen chân lên vị trí thứ 4. Điều này đã gây chú ý cho rất nhiều người và tất nhiên những sự nghi ngờ cũng xuất hiện.

Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật
Hình ảnh thực của game Minecraft: Pocket Edition 2

Euro Gamer đã tiếng hành một vài sự điều tra nhỏ đối với những người đã sử dụng sản phẩm này thông qua các trang mạng xã hội cũng như đi sâu vào điều tra nhà sản xuất thật sự của Minecraft: Pocket Edition 2. Theo đó, đây là một sản phẩm nhái Minecraft chứ không phải là sản phẩm chính hãng. Scott Cawthon cũng không hề tạo ra một sản phẩm nào có tên là Minecraft: Pocket Edition 2 trên App Store. Đi sâu hơn nữa, Euro Gamer phát hiện ra tên thật của nhà sản xuất sản phẩm này là Viktor Todrov. Đối với những người ta từng tải và chơi sản phẩm này thì rất nhiều người đã phải xóa nó khỏi điện thoại của mình chỉ sau vài phút chơi. “Minecraft: Pocket Edition 2 là một sản phẩm đáng xấu hổ nhất mà tôi từng nhìn thấy trên App Store” Euro Gamer khẳng định.

Người dùng Iphone bị dắt mũi mua hàng nhái đắt hơn hàng thật

Nhiều người tức giận và muốn lấy lại tiền của mình

Hiện nay,  Minecraft: Pocket Edition 2 đã bị gỡ bỏ khỏi App Store tuy nhiên vấn đề đặt ra hiện nay là: Liệu những người dùng đã trả tiền để tải sản phẩm này về máy có được hoàn lại tiền hay không?

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.