MOBI
Những cách hiệu quả để lôi kéo game thủ của chủ tiệm net

Các game thủ sẽ trung thành với nơi nào mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất, cho dù dàn máy ở đó có hư hỏng vài chỗ.

Nhớ tên, nhớ mặt khách hàng

Thông thường doanh thu của một tiệm net thường dựa vào lượng khách quen hàng ngày. Mà muốn có khách quen thì phải có mánh. Đầu tiên là chủ tiệm cần để ý quan tâm tới game thủ hơn bằng cách cố gắng nhớ mặt nhớ tên họ. Nếu thấy những người này đến lần thứ hai hay thứ ba thì có thể chào hỏi niềm nở, hoặc nói đơn giản một câu như: "Dạo này sao không thấy em tới" sẽ khiến khách hàng rất vui vẻ. Được một người lạ nhớ đến sẽ khiến game thủ cảm thấy mình là người quan trọng và đặc biệt. Như vậy chắc chắn lần sau họ sẽ tiếp tục tới chơi để rồi tạo thành thói quen.

Những cách hiệu quả để lôi kéo game thủ của chủ tiệm net

Giảm giá, tặng giờ cho khách quen hoặc chơi nhiều

Đã gọi là một game thủ và coi tiệm net là nhà thì họ chẳng bao giờ chơi game dưới một giờ đồng hồ cả. Số lượng người chơi vài tiếng hoặc cả ngày có rất nhiều. Mặc dù họ không trông chờ lắm vào việc tặng giờ hay giảm giá do đủ khả năng chi trả nhưng những món quà này vẫn cần thiết. Điều này sẽ khiến khách hàng cố gắng tích lũy số giờ của mình và có thêm giờ để chơi những lúc "túng thiếu". Tặng giờ và giảm giá không ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của tiệm net mà còn tăng thêm tính trung thành của game thủ. Tặng luôn luôn tốt hơn không tặng dù ít dù nhiều.

Nước lọc miễn phí

Không phải ai cũng có điều kiện vừa chơi game vừa uống nước ngọt. Hơn nữa giá một chai nước ngọt tại quán net cũng không rẻ. Chủ tiệm nên để một bình nước lọc hoặc nước đá đặt tại chỗ thuận tiện cho khách hàng dùng. Nó cũng không quá khó khăn hay tốn kém nhưng giúp game thủ giải khát khi cần.

Những cách hiệu quả để lôi kéo game thủ của chủ tiệm net

Phát code phòng máy

Code phòng máy là loại code mà các NPH chuyên cung cấp cho các tiệm net cố định và có giới hạn. Thông thường giá trị của chúng cao hơn so với code thông thường phát trong game. Chủ tiệm net nên cập nhật thường xuyên loại code này để có thể thu hút khách hàng hơn và phát tặng cho khách quen để tri ân mà không cần tốn tiền.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"