PC
Những cách làm dễ bị 'ăn chửi' của NPH Việt

Bản thân các NPH có những lúc cư xử không đúng mực, khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Phát hành các tựa game giống nhau

Dễ thấy, lỗi lầm đầu tiên mà các NPH hay mắc phải là họ thường tung ra những sản phẩm có tính chất “bình mới rượu cũ”, các tựa game mà nội dung cũng như lối chơi đều na ná như nhau. Mặc dù được giới thiệu rất hấp dẫn với trailer hoành tráng nhưng trên thực tế, game thủ thường rất hay chán nản khi được trải nghiệm các trò chơi dạng này bởi chúng hầu như không có gì mới mẻ. Điểm khác biệt ở đây có lẽ cũng chỉ là đồ họa đã được chỉnh sửa đôi chút, hay một vài thay đổi nhỏ trong hệ thống tính năng mà thôi.

Những cách làm dễ bị 'ăn chửi' của NPH Việt

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà ngay cả trên thế giới, tình trạng này cũng thường xuyên xảy ra khi các NPH lớn do chưa thể tìm được ý tưởng độc đáo, tiến bộ nhưng vẫn cho ra mắt các tựa game “mới” để thu hút game thủ với mục đích tăng lợi nhuận..

Không quan tâm đến ý kiến game thủ

Có thể nói, game thủ Việt đã phải chịu quá nhiều thiệt thòi. Thông thường, các NPH chỉ có mỗi công việc tung game ra, bảo trì server để tránh tình trạng mất kết nối, nghẽn mạng chứ hầu như chẳng hề quan tâm tới các bất cập trong game.

Nếu có thì cũng phải rất lâu sau khi game thủ phản ánh, NPH mới chịu ra mặt và họa hoằn lắm thì những thắc mắc từ phía người chơi mới được giải quyết. Bên cạnh đó, các NPH thường độc đoán khi tung ra nhiều đợt sự kiện vớ vẩn, chẳng có lợi ích gì khiến game thủ chán ghét.

Những cách làm dễ bị 'ăn chửi' của NPH Việt

Chưa chăm sóc kĩ diễn đàn

Hiện nay, phần lớn các game thủ thường báo lỗi với các NPH qua diễn đàn nhưng trên thực tế, những chủ đề này không mất khi được ngó ngàng tới. Hơn thế nữa, đội ngũ quản lý các diễn đàn game cũng tỏ ra khó vô trách nhiệm. Mới đây, vụ việc admin trên diễn đàn của một NPH có tiếng đột nhiên ban tới hàng trăm tài khoản đã khiến cộng đồng game thủ cảm thấy hết sức bất bình.

Ra game quá sớm trong khi vẫn còn nhiều sai sót

Có vẻ như, vì quá vội vàng muốn tung game ra để thu lợi nên các NPH Việt thường không chăm chút đến khâu chuẩn bị. Các tựa game mới được phát hành thưởng ẩn chứa rất nhiều bất cập, các lỗi bug về tính năng và thường thường chỉ sau khoảng 1 tuần từ khi ra mắt, NPH lại phải tiến hành cập nhật để “chữa cháy”.

Những cách làm dễ bị 'ăn chửi' của NPH Việt

Cung cấp game với giao diện quá rắc rối

Tất nhiên, NPH không phải là dân cày và do vậy, họ cũng không thể hiểu được những sự khó chịu hay ức chế của người chơi khi tham gia game mà mình phát hành. Từ việc không mấy quan tâm đến ý kiến của người chơi, các game được đưa ra thường sở hữu rất nhiều tính năng thừa vô lý. Bên cạnh đó, giao diện màn hình cũng rất phức tạp với chi chít các biểu tượng. Điều này không chỉ khiến cho việc PK trở nên khó khăn mà còn gây khá nhiều bức xúc cho người chơi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"