PC
Những cách ủng hộ game online của kẻ không tiền

Người có tiền thì sẽ nạp thẻ để góp phần duy trì game. Nhưng với người không tiền, không có điều kiện nạp thẻ thường xuyên thì sao?

Trung thành với game

Nguồn thu của NPH thường chỉ trông chờ vào một bộ phận người chơi có điều kiện, bởi không phải ai cũng dư dả tiền để đầu tư. Chính vì thế nếu cứ dựa theo phương thức thông thường là ủng hộ bằng vật chất thì chắc chắn rất nhiều game thủ không làm được. Như vậy hãy tìm phương án khác "rẻ" hơn mà vẫn thiết thực, đó chính là trung thành với game. Trung thành ở đây là duy trì nhịp độ chơi game, sẵn sàng ủng hộ tinh thần khi NPH cần. Mặc dù nghe qua chúng khá đơn giản nhưng tác dụng lại rất lớn, chỉ cần bạn làm được thì sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng vững mạnh và trong sạch cho game mà mình yêu thích.

Những cách ủng hộ game online của kẻ không tiền

Lôi kéo bạn bè vào chơi chung

Các NPH hàng ngày, hàng giờ luôn phải tìm mọi cách để quảng cáo nhằm lôi kéo thêm người chơi mới tạo thêm doanh thu và gia tăng cộng đồng. Thay vì đứng yên thì game thủ cũng có thể giúp đỡ gián tiếp bằng việc rủ rê bạn bè của mình cùng chơi. Không nhất thiết là những người bạn đó phải nạp tiền vào game mới được coi là lời mời hiệu quả, bởi vì như đã nhắc ở trên thì ủng hộ tinh thần cũng rất đáng hoan nghênh. Một NPH thành công là NPH có thể khiến game thủ tự nguyện giúp mình lôi kéo thêm thành viên mới tham gia trải nghiệm. Điều này chứng minh rằng game hay và họ muốn chơi cùng bạn bè cũng như giới thiệu rộng rãi, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo thông thường.

Những cách ủng hộ game online của kẻ không tiền

Nói không với tiêu cực trong game

Game hay, NPH tốt nhưng game thủ lại không biết trân trọng thì cũng vô ích. Một trong những cách ủng hộ game mà không cần tốn tiền đó là nói không với tiêu cực trong game. Nói đến tiêu cực thì chúng ta có thể hiểu là nạn trẻ trâu, phá game, hack,... đang diễn ra hàng ngày hàng giờ và không chừa bất kì sản phẩm nào. Nguyên nhân cũng do các thành viên không có ý thức, họ nghĩ đơn giản mình là khách hàng nên muốn làm gì thì làm. Những lợi ích dễ làm game thủ bị lung lay tinh thần như hack chưa thể triệt tận gốc cũng do suy nghĩ đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, thích lớn mạnh nhanh chóng và mặc kệ sự tồn vong của game. Trong khi NPH đấu tranh với các tệ nạn thì những game thủ từng trung thành với mình lại đục khoét ngay từ bên trong bằng các tiêu cực như phá hoại, bêu xấu thì quả thật là chuyện đáng buồn. Dĩ nhiên không thể dẹp bỏ tiêu cực trong một sớm một chiều nhưng ít nhất mỗi cá nhân nên tự ý thức được vai trò của mình và chơi theo kiểu văn minh.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!