PC
Những cảm xúc phổ biến khi chơi game

Những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố xuất hiện liên tục làm cho thế giới của người chơi trở nên rất phong phú.

Hay ngồi cười một mình

Đây là trạng thái có thể bắt gặp ở rất nhiều người, thậm chí bị bạn bè trêu chọc là: "Thằng này nó điên à mà ngồi cười một mình". Tuy nhiên game thủ không hề quan tâm hay chấp nhặt điều đó, bởi chỉ kẻ ở trong cuộc mới hiểu niềm vui do game mang lại khiến các thành viên phải nở nụ cười hàng ngày. Thực chất việc cười đùa của một con người không hề hiếm hoi, nhưng quan trọng nó là nụ cười thật tâm và mang lại sự sảng khoái hay chỉ qua loa gượng ép.

Có rất nhiều hoạt động trong game tác động khiến người chơi vui vẻ, ví dụ như màn chém gió kéo dài không dứt của bang hội. Mỗi thành viên đại diện cho một tính cách khác nhau và khi gộp lại một chỗ thì đủ thứ chuyện trên trời dưới đất được nêu ra, lắm lời chẳng kém nữ giới và sự hài hước thì không ai bằng. Ngoài ra những cuộc chiến tranh giành boss hay chung sức đi phụ bản để rồi thắng lợi cũng tạo cảm giác thành tựu, niềm vui lớn cho game thủ.

Tức giận muốn đập máy tính hay gây hấn

Ngoài sự vui vẻ thì game cũng gây ra những bực dọc không cần thiết. Chuyện cái đầu của bạn luôn trong tình trạng nóng nảy thường xảy ra khi gặp các đối tượng phá game hay kẻ địch bên kia chiến tuyến. Nếu như bình thường chúng ta dễ dàng bỏ qua thì trong game lại khó làm được như vậy. Những hàng chữ thô tục hay nhiều hoạt động khiêu khích có thể là nguyên nhân nổ ra cuộc chiến. Nếu bạn thua cuộc hay "võ mồm" kém thì cục tức cứ dồn nén mãi trong lòng không thoát ra, khiến game thủ muốn đập phá hay trực tiếp hỏi địa chỉ kẻ thù để tới thanh toán.

Nếu khó kiềm chế thì trạng thái này của game thủ dễ gây ra các hành vi phạm tội không đáng có. Vậy nên việc hạ hỏa và biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ là điều cần thiết. Hãy mặc định rằng chơi game chủ yếu để thư giãn nên bạn không cần quan tâm tới những vấn đề vụn vặt gây khó chịu khác.

Buồn muốn khóc

Chuyện chơi game mà khóc cũng không phải hi hữu. Khóc là cảm xúc tự nhiên của con người nên chẳng có gì xấu hổ hay cần che giấu nó. Thất bại, bị bạn bè phản bội hay những cộc chia tay đều khiến các thành biên buồn rầu đến phát khóc. Những giọt nước mắt là kết quả của tinh thần cố gằng nhưng vẫn không thành công hay níu kéo tình cảm mà vô ích.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"