PC
Những dạng đồng đội không ai muốn gặp trong game
29/09/2014 15:50:00

Trong sự nghiệp chơi game của mỗi người, dù ít hay nhiều cũng sẽ có lúc gặp phải những người bạn đồng hành vô cùng khó ưa.

Thích solo, không hợp tác

Dấu hiệu nhận biết: hay đi 1 mình trong party phụ bản hoặc trong trận.

Đây là dạng game thủ có mức độ khó ưa thấp nhất trong 5 dạng người, nhưng lại gây ra sự ức chế cao cho những người còn lại trong party. Nhìn chung thì những người này không ảnh hưởng nhiều đến game nếu như họ chỉ chơi 1 tựa game MMORPG nào đó, vì những tựa game này thường ít đòi hỏi tinh thần đồng đội. Tuy nhiên nếu như những người thuộc dạng này mà tham gia vào những tựa game MOBA thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường. 

Không giỏi nhưng thích tỏ vẻ lãnh đạo

Dấu hiệu nhận biết: hay ra lệnh cho người khác trong khi mình đánh không ra gì

Đây có lẽ là dạng người dễ gây khó chịu nhất, đơn giản vì họ luôn ra lệnh cho người khác. Mặc dù chả mấy ai quan tâm, thế nhưng những dòng chữ tỏ vẻ lãnh đạo luôn xuất hiện trên màn hình cũng một phần nào đó gây khó chịu cho con mắt của người chơi, khiến họ không thể tập trung được. Nếu như những kẻ này là những người chơi giỏi, có đầu óc chiến lược thì chẳng phải là vấn đề gì to tát. Tuy nhiên, thường thì đa số những thành phần game thủ thuộc dạng tỏ vẻ lãnh đạo lại xuất thân từ những người chơi thuộc dạng gà nhưng lại bị “ảo tưởng sức mạnh”. Điều này khiến những người chơi khác cảm thấy khó chịu khi đã trót tham gia vào cùng một party với kẻ “dở người”. Cách giải quyết tốt nhất khi gặp phải những người này là xem họ như người vô hình.

Vào chỉ để test game

Dấu hiệu nhận biết: sẽ nói ngay từ đầu (sau khi bắt đầu vào trận)

Mục đích của những game thủ này chỉ đơn giản là vào test tướng, test tính năng, test gameplay của game cho nên phần lớn những người chơi thuộc dạng này sẽ bỏ game giữa trận khi đã “ngộ” ra vấn đề hoặc chỉ đơn giản là cảm thấy chán. Những game thủ này thường gây ức chế cho đồng đội vì nếu không chăm chăm làm theo ý mình thì họ cũng sẽ thoát game giữa trận, làm cho những người chơi còn lại cảm thấy bị ức chế. 

Trẻ trâu

Dấu hiệu nhận biết: hung hãn, chửi thề, hay đổ thừa, tự nhận là chuyên nghiệp và có thể thoái mạ người chơi khác nhằm “nâng bi” bản thân.

Thành phần nguy hiểm nhất cũng là đông đảo nhất trong thế giới game hiện nay chính là “trẻ trâu”. Đây chính là nỗi khiếp sợ của hàng ngàn, hàng vạn game thủ trong và ngoài nước. Các thành phần trẻ trâu này luôn xuất hiện ở ngay bên cạnh những người chơi chân chính. Thật bực bội khi mà thành phần này luôn tìm cách khiêu khích và thử thách lòng kiên nhẫn của các thành viên trong đội bằng những tràng chửi rủa liên tục không ngớt.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME