MOBI
Những điều chúng ta không muốn nhận từ game trong năm qua

Ở mỗi thời điểm thì game thủ sẽ chơi game theo nhiều cách khác nhau và tiêu tốn công sức cũng khác nhau. Nhưng tựu chung thì gần như là mất nhiều hơn được vào game.

Ngày càng nghèo đi

Mặc dù đã xác định hạn chế chi tiền vào game nhưng những khoản vặt vãnh như trả tiền máy, tiền net hay mua VIP hàng tháng vẫn ngốn không ít tiền của game thủ. Họ không thể xin cha mẹ tiền để sử dụng vào game nên phải chi tiêu rất tiết kiệm mới vừa đủ dùng. Như vậy, thay vì có chút tiền để dành thỉnh thoảng đi cafe hay mua sắm thì các thành viên luôn trong tình trạng cháy túi. Đôi khi game thủ còn đùa giỡn rằng cũng may không có gấu, nếu không chẳng biết lấy tiền đâu dắt gấu đi chơi. Lý do bỏ tiền vào game, không có khả năng chi trả "tình phí" cũng có thể là nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ FA không dám quen bạn gái.

Những điều chúng ta không muốn nhận từ game trong năm qua

Lúc nào cũng cảm thấy không đủ thời gian

Số giờ một ngày luôn cố định bất di bất dịch, nhưng khi game thủ chơi game thì họ cảm thấy như ngày trôi qua nhanh hơn. Thiếu thốn thời gian chơi game, thiếu thốn thời gian để nghỉ ngơi ăn uống. Chính vì thế các thành viên sẽ cố gắng tiết kiệm thời gian lại bằng cách bỏ bữa, bỏ nghỉ ngơi để tập trung chơi game hơn. Tốt nhất qua năm mới thì game thủ nên biết cách sắp xếp thời gian, để vừa có thể chơi vừa sinh hoạt hợp lý. Bạn không nên tiếp tục tiêu tốn thời gian một cách quá đà mãi vào game như thế.

Những điều chúng ta không muốn nhận từ game trong năm qua

Mối quan hệ trong game

Các mối quan hệ trong game giống như bữa tiệc chóng tàn. Mỗi khi đồng hồ điểm 12 giờ đêm là tất cả người tham gia đều biến mất. Game thủ đã chơi qua hàng chục game và quen cả trăm người, nhưng có mấy ai là họ nhớ kĩ và có mấy ai còn nhớ họ. Chuyện này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến quan niệm, cách đánh giá của game thủ về tính cộng đồng và tình người trong game. Sẽ không ai còn muốn trải lòng mình ra hay giúp đỡ nhau nữa mà chỉ có tình bạn chớp nhoáng để lợi dụng, xin xỏ, tìm đồng đội hoàn thành nhiệm vụ rồi đường ai nấy đi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"