MOBI
Những điều không phải ai cũng biết về Superman

Superman là một siêu anh hùng hư cấu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới những không phải ai cũng hiểu rõ về anh chàng “mặc quần lót ra ngoài quần dài này”

Những điều không phải ai cũng biết về Superman

Có lẽ không một ai trong chúng ta chưa từng nghe nói qua về Siêu nhân Superman. Đây là vị siêu anh hùng của DC Comics, và anh chàng này có thể nói là không có ai trong thế giới siêu anh hùng có thể nổi tiếng hơn anh. Anh được nhiều người ưu ái đặc tên là “Sịp”, “Sịp Đỏ”, “Siêu nhân sịp đỏ” bởi cái thói quen thường mặc quần lót ra ngoài quần dài của anh lúc cứu thế giới.

Những điều không phải ai cũng biết về Superman

Siêu Nhân có tên thật là Kal-El được sinh ra ở hành tinh Krypton cách xa Trái Đất. Anh được gởi đến trái đất bởi cha của mình - Jor-El (một nhà khoa học) bằng một tên lửa trước khi hành tinh của họ bị hủy diệt. Đến trái đất, đứa trẻ được làm con của một cặp vợ chồng nông dân ở Kansas, họ đặt tên đứa trẻ là Clark Kent. Khi trưởng thành, Superman cao 1,92m và nặng tới 106 Kg. Anh có mắt màu xanh, tóc vào đen, và da trắng. Ngoài công việc giải cứu trái đất thì anh còn là một nhà báo. Thu nhập để trang trải cuộc sống hàng ngày của anh là từ việc anh viết báo về mình và nhận nhuận bút.

Những điều không phải ai cũng biết về Superman

Anh có một sực mạnh phi thường: Khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời vàng tăng cường cho anh trở thành siêu thể chất, siêu giác quan, da inox và chống lại lực hấp dẫn (bay)…. Nói chung là anh mạnh lắm! Rât mạnh!

Những điều trên là những thứ mà gần như ai cũng biết về Siêu Nhân. Còn dưới đây là những điều thú vị mà không phải ai cũng biết về nhân vật này.

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"