MOBI
Những đoạn quảng cáo máy chơi game ấn tượng nhất mọi thời đại

Mỗi thành công của một sản phẩm thương mại thành công điều có sự góp công rất lớn bởi những chiến dịch quảng bá thương hiện.

Những đoạn quảng cáo máy chơi game ấn tượng nhất mọi thời đại

Không chỉ riềng trailer, những đoạn phim quảng cáo luôn là những thứ mà các hãng phát triển máy chơi game console đầu tư nhiều công sức và tiền bạc. Họ có thể sẽ thuê hẳn một công ty chuyên về quảng cáo để thực hiện điều này để tăng cường tính hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài đoạn quảng cáo máy chơi game cực kỳ ấn tượng.

MOUNTAIN - PS2 Những cảnh quay cực kỳ ấn tượng, và nó có nét rất giống với những cảnh quay sau này của bộ bị Wold War Z.

Loading the player ...

STANDOFF - XBOX 360 Đoạn quảng cáo hết sức thú vị với màn đấu súng cực kỳ dị khi các nhân vật không dùng súng mà dùng tay.

Loading the player ...

SEGATA SANSHIRO - SEGA SATURN Đây là video quảng cáo rất ấn tượng và đầy vui nhộn.

Loading the player ...

SHIGERU MATSUZAKI - PS VITA Đoạn quảng cáo rất đặc biệt, không hề màu mè, ca sỹ nổi tiếng Shigeru Matsuzaki trình bày một ca khúc cho chiến máy chơi game PS Vita này.

Loading the player ...

REVEAL - NINTENDO WII Một đoạn quảng cáo nhẹ nhàng và đầy vui nhộn

Loading the player ...
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"