MOBI
Những dự án công nghệ thực tế ảo 360 không thể bỏ qua trong năm nay
27/12/2016 14:00:00

Bao gồm các dự án game, công nghệ, chương trường tv và các lĩnh vực khác

Công nghệ thực tế ảo đã và đang trở nên ngày càng phổ biến. Trải nghiệm công nghệ này khiến người sử dụng có cảm giác như đúng với cái tên của nó vừa thực tế vừa ảo diệu. Dưới đây là các dự án sử dụng công nghệ thực tế ảo đáng chú ý nhất năm vừa qua.

*sử dụng các thiết bị VR để xem các video bên dưới

360° Great Hammerhead Shark Encounter

Từ: National Geographic / BLACK DOT FILMS VR

Loading the player ...

Đây là đoạn preview tuyệt đỉnh của National Geographic khi đưa người sử dụng vào một thế giới đại dương tuyệt vời và vô cùng chân thật. Đây quả thật là một dự án VR có 1 không hai về đại dương mà bạn không thể nào bỏ qua được.

The Great Christmas Light Fight

Từ: ABC and Experience360VR

Loading the player ...

Đoạn video thích hợp cho không khí lễ hội đang bao trùm. Với môi trường được thiết lập ấp áp cùng những ánh đèn rực rỡ, đây chính là một sản phẩm bao gồm những kết hợp hoàn hảo cho mùa Giáng Sinh và năm mới này.

Tomorrow, the Evolution of Language

Từ: Future Lighthouse

Loading the player ...

Dự án vi diệu với chiều sâu âm thanh và hình ảnh chân thật, dự án mang đến cho người xem một quá trình tiến hóa phức tạp của xã hội thông qua công nghệ VR và định dạng hình ảnh tân tiến.

Invasion

Từ: Baobab Studios

Loading the player ...

Kết hợp nội dung kể chuyện và đưa người xem vào thế giới hoạt hình kỳ thú, Invasion chính là một bộ phim hoạt hình ngắn mà người xem là những người trực tiếp được đặt chân vào thế giới đó.

Never — Do You Dare

Từ: SilVR Thread VR

Loading the player ...

Nếu phía trên là một tác phẩm hoạt hình đặc sắc thì đây chính là một sản phẩm điện ảnh hấp dẫn. Một cơn sốt đã thực sự được tạo ra với đoạn clip VR của Never — Do You Dare.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"